Nghi vấn mua bán iPhone 5S xách tay kém chất lượng

Dạo một vòng thật không quá khó để tìm cho mình một cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay trên đường 3/2. "đang muốn tìm mua bán iPhone 5S xách tay chất lượng, để thay thế cho chiếc iPhone 4 củ chuối của mình, sau một loạt tham khảo tất cả các cửa hàng trên đường 3/2 TPHCM, tôi vẫn không thể tìm ra cho mình một cửa hàng để mua iPhone 5S xách tay" Anh Linh (nhân viên văn phòng tại Q11). 

mua ban iphone 5s xach tay

Đơn giản vì anh chọn mua bán iPhone 5S xách tay bởi vì giá để sở hữu một chiếc quá rẻ, rẻ hơn hàng chính hãng. Trước đây anh từng mua chiếc iPhone 4S xách tay không quan tâm nhiều đến chất lượng. Nhưng bây giờ cái gọi là chất lượng thì quá ư là xa vời, giờ mua bán iPhone 5S xách tay mới các cửa hàng điều giới thiệu "nhiều" phiên bản con của chiếc iPhone 5S xách tay giá chênh lệch tận vài triệu đồng. 

mua ban iphone 5s xach tay

Tham khảo giá bán từ một cửa hàng có tiếng trên Q1. Trần Quang khải, iPhone 5S xách tay có nhiều mức giá khác nhau. Mặc dù cùng dung lượng nhưng chúng lại có giá chênh lệch đến vài triệu đồng. Cụ thể là phiên bản iPhone 5S xách tay like new giá chỉ 5 triệu đồng. Tiếp đến là iPhone 5S xách tay trôi bảo hành giá gần 6 triệu đồng cho phiên bản 16GB. Tiếp tục là chiếc iPhone 5S xách tay mang tên "đã active" có giá lên đến 7 triệu đồng. Trong khi đó hàng chính hãng được cam kết mới 100% với giá gần 8 triệu đồng.

Các cửa hàng cho hay sở dĩ có những mức giá chênh lệch đến thế đó là vì nhu cầu người dùng. Để đảm bảo chất lượng hàng mình đã mua đúng như yêu cầu mẫu mã, người dùng cần phải kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và cũng như luôn yêu cầu phải có chất lượng bảo hành trực tiếp từ cửa hàng  

>> Giá mua bán iPhone 5S xách tay (cập nhật mỗi ngày) 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts