NFC trên iPhone 6 xách tay có gì nổi bật ?

Được biết iPhone 6 xách tay thì mọi tính năng tác vụ hoàn toàn không khác gì hàng chính hãng, với một chiếc iPhone 6 xách tay nó không dừng lại ở việc ngoại hình bắt mắt, hiệu năng, bên lề đó còn là các tính năng nổi bật như NFC, hay Apple Pay…. Rất tiện lợi dành cho người 

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Nói về tính năng NFC trên iPhone 6 xách tay, Apple đã từng giới thiệu một vài thủ thuật, tính bảo mật từ NFC đem lại cho người dùng như thanh toán dễ dàng, an toàn tiện lợi, Apple cũng đã chỉ rõ, hướng dẫn cách thức hoạt động của NFC đến người dùng.

Chẳn hạn như mỗi lần người dùng thanh toán hoá đơn, người tính tiền hoàn toàn không thấy được thông tin người dùng như tên mã tài khoản. Ngược lại nó sẽ được mã hoá và gữi cho người dùng, thay vì sử dụng đến thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng mỗi khi mua một món gì đó. 

iphone 6 xach tay

Tính năng từ con chip NFC trên iPhone 6 xách tay làm tăng độ an toàn cho người dùng, nó mang tính bảo mật cao được mã hoá. Hiện tại 24hstore.vn đang kinh doanh phân phối iPhone 6 xách tay kèm với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm.

>>7 Quyền lợi siêu khùng dành cho khách hàng khi mua iPhone 6 xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

 

Related Posts