Nếu iPhone 14 Pro tương tự như Galaxy, người dùng có muốn mua?

Gần đây, người dùng đang bàn tán về câu hỏi nếu chiếc iPhone 14 Pro có thiết kế, cấu hình tương tự như dòng sản phẩm Samsung Galaxy, liệu rằng người dùng trung thành với Apple có muốn sở hữu?

iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế màn hình tương tự dòng Galaxy?

Khi phiên bản iPhone X lần đầu được ra mắt với thiết kế “tai thỏ”, rất nhiều người dùng đã bày tỏ sự thất vọng và phàn nàn. Tuy nhiên cho đến nay, đây là một thiết kế có thể xem là thương hiệu của hãng và nhận được rất nhiều sự hài lòng của người dùng.

Dù là vậy, nhưng Apple luôn cố gắng thu hẹp thiết kế này để mang đến trải nghiệm màn hình đầy đủ nhất cho người dùng. Thậm chí, có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ thiết kế này trong phiên bản iPhone tiếp theo.

Được biết, Apple có thể sẽ thay thế “tai thỏ” bằng kiểu thiết kế màn hình đục lỗ tương tự như Samsung. Đồng thời, Apple đã tìm ra cách để biến các bộ phận, linh kiện của Face ID nhỏ hơn và tích hợp dưới màn hình dòng iPhone 14 Pro.

Mặt khác, Samsung đã ra mắt thiết kế này với camera selfie nằm bên dưới màn hình từ phiên bản Galaxy Z Fold3. Nếu Apple quyết định thay đổi thiết kế màn hình của iPhone 14 Pro, có thể nói những điểm được xem là khác biệt nhất sẽ không còn nữa.

Liệu rằng những khách hàng trung thành của Apple có chấp nhận thiết kế này cũng như ủng hộ Apple? Dòng iPhone 14 Pro sẽ bị đặt lên bàn cân đối với những đối thủ khác cũng như có bị người dùng phàn nàn không? Câu trả lời sẽ đến vào tháng 9 năm sau, khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm mới của mình.

Trên đây là những thông tin về dòng iPhone 14 Pro mới. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trực tiếp trải nghiệm thiết bị.

Related Posts