Nên và không nên mua bán iPhone 5S xách tay

Bạn là người không quan tâm về smartphone chỉ mong muốn một sản phẩm vừa túi tiền mà đẹp đẽ, thì mua bán iPhone 5S xách tay đủ sức đáp ứng cho bạn. Đặc biết dành cho những người có bàn tay nhỏ nhắn hoặc muốn dùng điện thoại chỉ với một tay cho tiện.

mua ban iphone 5s xach tay

Nhiều năm lại gần đây các "ông lớn" thị trường smartphone đang cố gắng nâng cấp và tao ra những sản phẩm cỡ to hơn, thiết kế mỏng hơn. Thậm chí nhiều chiếc smartphone có kích cỡ màn hình lên đến 7 inch. Ngay cả với Apple cũng không ngoại lệ họ đã nâng cấp màn hình cho những chiếc iPhone đời sau của họ vác lên mình một kích cỡ 4,7 inch hay là 5,5 inch.

mua ban iphone 5s xach tay

Vậy điểm không nên mua bán một chiếc iPhone 5S xách tay phần lớn là màn hình khá nhỏ. Việc còn lại các thao tác đơn giản thì iPhone 5S xách tay là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn, Hiện giờ giá iPhone 5S xách tay một phần đã mềm hơn. Và đang có chiều hướng giảm dần theo đàn anh iPhone 5 và iPhone 4S 

So với thời điểm cách đây 2 năm thì iPhone 5S có giá bán khá cao, xét về điểm hiện tại thì giá mua bán iPhone 5S xách tay chỉ rơi khoảng vào từ 5 đến 6 triệu đồng để sở hữu phiên bản 16GB màu trắng hoặc xám đen. Nếu bạn chọn lựa iPhone 5S hàng xách tay bản khoá mạng thì giá còn rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu đồng.

>>Giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện tại bao nhiêu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts