Nên mua iPhone xách tay hàng Mỹ hay Singapore?

iPhone xách tay đang dần trở thành “mối lo ngại” cho hàng chính hãng bởi vừa có giá rẻ, hiệu năng tốt lại kèm bảo hành lâu dài, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng.

Hiện nay, các phiên bản iPhone xách tay đang được chào bán phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam đến từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, iPhone xách tay từ Mỹ và từ Singapore là hai dòng sản phẩm được người dùng quan tâm nhất.

Vậy nên mua iPhone xách tay hàng Mỹ hay Singapore? Hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Ưu và nhược điểm khi mua iPhone xách tay hàng Mỹ

1-2

Ưu điểm:

– Đối với iPhone xách tay, mua hàng Mỹ sẽ đảm bảo về mặt nguồn gốc và đảm bảo chất lượng.

– Tất cả đều là bản quốc tế, tránh trường hợp máy lock mạng.

– Bên cạnh đó, chính sách đổi trả, bảo hành được quy định đầy đủ.

Khuyết điểm:

– Giá niêm yết của iPhone xách tay hàng Mỹ thường cao hơn khá nhiều so với giá bán iPhone xách tay từ Singapore hay các thị trường khác về Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu là do thuế nhập khẩu và GTGT khi chuyển từ Mỹ về Việt Nam khá cao.

– Số lượng có hạn, cháy hàng nhanh, thời gian chờ hàng về khá lâu.

Ưu và nhược điểm khi mua iPhone xách tay hàng Singapore

1-3

Ưu điểm:

– Hơn 90% các phiên bản iPhone xách tay Singapore đều là bản world (quốc tế), người dùng sẽ tránh được lỗi vặt do mua phải hàng lock.

– Mua iPhone xách tay hàng Singapore lợi thế hơn mua iPhone xách tay hàng Mỹ ở khía cạnh giá cả, với mức giá chênh lệch từ 400,000 đến 1.000,000 VNĐ.

– Khách hàng đều được hưởng mọi chế độ bảo hành theo quy định được áp dụng trên thế giới của Apple.

Khuyết điểm:

– Hàng thật và hàng fake kém chất lượng đều được bày bán và quảng cáo bằng nhiều hình thức tiếp thị hấp dẫn khác nhau rất khó để phân biệt.

– Nếu mua hàng trực tiếp từ wesite của các nhà phân phối iPhone Singapore thì người mua phải trả thêm các khoản phí khá phiền phức như phí shipping, thuế nhập khẩu, thuế GTGT.

Kết luận

Có thể thấy, đối với iPhone xách tay, dù bạn mua hàng Mỹ hoặc mua hàng Singapore xách tay về Việt Nam thì cách thức nào cũng có những điểm hạn chế của nó.

1-1

Nếu cảm thấy không “an tâm” khi mua iPhone xách tay, bạn có thể đến 24hStore. Đây là giải pháp tốt nhất để vừa mua được hàng rẻ vừa an tâm về chất lượng và điều kiện bảo hành.

Xem thêm lý do nên mua iPhone xách tay hàng Mỹ và Singapore tại đây.

24hStore là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp iPhone xách tay hàng Mỹ, Singapore về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất nhì thị trường để bạn sở hữu chiếc iPhone xách tay thời thượng một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Related Posts