Nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ hay chờ đợi lên 7 ?

Qua những đợt trải nghiệm thực tế của những chủ nhân đầu tiên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ tại Việt Nam, thì việc “lên đời” iPhone 6S và 6S Plus đã qua thời kì "đỉnh" của cơn sốt, người dùng bắt đầu cân nhắc việc có nên mua iPhone 6 xách tay giá rẻ, hay bản chính hãng hay không…… Các iFan "đích thực" đều đã trở thành những người tiêu dùng thông minh và điềm tĩnh hơn. Bên cạnh đó, thị trường thiết bị Apple chính hãng ở Việt Nam đang có sự sắp xếp lại từ chính Apple theo hướng mở rộng khả năng cho người tiêu dùng dễ tiếp cận theo kênh chính thức với sản phẩm mới.

mua iphone 6s xach tay gia re

Chắc rằng nếu bạn đang dùng các dòng iPhone 4S trở về trước mà tới nay “không thể kìm chế được nữa" thì nên thay đổi nâng cấp cho mình một chiếc iPhone 6S xách tay giá rẻ là quá đủ với họ. Chủ nhân iPhone 5 và iPhone 5S thì cần tính kỹ. Cho dù phiên bản iPhone 6S xách tay giá rẻ đã có những nâng cấp và bổ sung đáng kể nhưng “người dùng thông minh” nên biết “nín nhịn” chờ qua năm lên thẳng đời 7. Thay vào đó, chỉ cần lên đời hệ điều hành iOS 9 để trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới của nhà Apple. 

mua iphone 6s xach tay gia re

Mặc khác đã qua rồi thời những chiếc iPhone mới được ra đời và đều được người dùng săn đón ngay trong thời điểm ra mắt khoản 2 năm về trước. Hiện tại người dùng ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone và chắc chắn rằng việc thêm chữ "S" vào lưng của một chiếc iPhone quả thật đã không còn gây hứng thú với người tiêu dùng. iPhone 6S xách tay máy mạnh, tính năng được nâng cấp là một chuyện tốt. Nhưng cái họ cần là một sự đột phá. Họ mong đợi sự thay đổi đặc biệt, iPhone 6 hiện tại đã làm tốt việc đó và ai cũng mong muốn trông chờ một sự đổi thay lớn sao dành cho thế hệ vào năm sau "IPHONE 7" . 

mua iphone 6s xach tay gia re

Tiếp đến, là giá của iPhone 6S xách tay liên tục giảm mạnh sở dĩ "giá rẻ" là vì lượng iPhone 6S xách tay về Việt Nam rất nhiều, kéo theo hệ luỵ Đó là tình trạng người dùng không còn hứng thú với sự nâng cấp "nhỏ" và thêm kí hiệu "S" vào mặt lưng. Chính vì thế giá lại giảm nhanh chóng. Sức hút iPhone hiện tại vẫn đang duy trì mức "bình thường" không vượt mức đỉnh cao như 1 hay 2 năm về trước.

Phải nói rằng quyết định mua iPhone 6S xách tay giá rẻ bây giờ quả là khó khăn. Đối với iFAN đã khó, người tiêu dùng còn khó hơn.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts