Mua iPhone 6 xách tay hay iPhone 6S Plus ?

iPhone 6 xách tay hay iPhone 6 Plus đều là những siêu phẩm nổi trội từ Apple. Và dĩ nhiên bộ đôi này cùng nhau thống lĩnh thị trường smartphone thế giới. Những ngày đầu ra mắt iPhone 6 lại thu hút nhiều lượng người sử dụng hơn. Không mấy ai lại ưa thích màn 5"5 inch từ iPhone 6 Plus cả. Nhưng sau một thời gian người dùng họ cảm nhận được lợi ích đem lại từ màn 5"5 inch vì thế doanh số iPhone 6 Plus bắt kịp người đồng hành iPhone 6.

iphone 6 xach tay

Quan trọng hơn mức giá iPhone 6 xách tay đang trong chiều hướng giảm dần, từ khi bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus ra mắt. Hiện may mức giá iPhone 6 xách tay đang rơi trong khoảng từ 9 triệu đến 11 triệu, thật không quá khó để người dùng sở hữu chiếc iPhone 6 xách tay như thế này. Trong thời gian giá iPhone đang trong thời kì loạn giá khi mới về. Quá tốt để sở hữu một chiếc iPhone 6 xách tay như thế này. 

Mặc khác, iPhone 6S, 6S Plus cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Hiệu năng, cấu hình, camera được cải thiện tốt. Tuy nhiên người dùng phổ thông thường không quan trọng việc sử dụng các chức năng  nặng nhọc trên các sản phẩm iOS của mình. iPhone 6 xách tay đủ sức đáp ứng các nhu cầu của họ.

iphone 6 xach tay

Hiện tại iPhone 6 xách tay (bản lock), bắt buộc bạn phải dùng đến sim ghép để sử dụng được FULL chức năng tại Việt Nam. Ngoài việc trở ngại khi dùng đến sim ghép. thì iPhone 6 xách tay là một sự lựa chọn tốt dành cho người dùng phổ thông. Đối với những người ưa thích những cái mới, trải nghiệm sức mạnh công nghệ thì iPhone 6S, 6S Plus là một sự lựa chọn không tồi.

>> Thời điểm chín mùi để mua iPhone 6 xách tay  [1,499 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts