Mua iPhone 6 xách tay cần lưu ý những điểm sau

iPhone 6 xách tay đang là sự lựa chọn khả dỉ nhằm thay thế hàng chính hãng đối với những người hầu bao có phần hạn chế. Chất lượng của từng sản phẩm iPhone 6 xách tay đều như máy chính hãng, về mặt tình trạng hàng dỏm hàng kém chất lượng thì không còn xuất hiện trên thị trường. Việc quan trọng trước khi mua nên kiểm tra rõ các chức năng, nút vật lý cơ bản, touch ID, cảm ứng, vì là máy xách tay do trong quá trình vận chuyển có thể sẽ bị va chạm không ít thì nhiều, vậy nên kiểm tra sơ bộ trước khi mua cho chắc chắn.

iphone 6 xach tay

Như iPhone 6 xách tay máy “khoá mạng”. Thông thường các sản phẩm này trước khi đến tay người tiêu dùng Việt, nó đã trải qua quá trình sử dụng từ người dùng khác, hoặc chỉ vừa được active được 2, 3 ngày. Các phiên bản “khoá mạng” này đa số đến từ Nhật, và Mỹ.

Ngoài ra còn có iPhone 6 xách tay (máy qua sử dụng). Những mặt hàng này máy tương đối đã trải qua quy trình sạc tứ 200-400 lần, hình thức máy lại không khác gì bản quốc tế. Giá bán tuy có phần nhỉnh hơn iPhone 6 “khoá mạng”.

iphone 6 xach tay

iPhone 6 xách tay xét đến thời điểm hiện tại vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phần khúc tầm giá từ 9 đến 10 triệu đồng. Phần lớn iPhone xách tay đều đã qua sử dụng. Tuỳ thuộc vào hình thức và tình trạng của máy mà có mức giá lại khác nhau.

Nếu may mắn, có thể bạn sẽ mua trúng chiếc iPhone 6 xách tay chỉ vừa được active được 1 2 ngày, tình trạng con nguyên vẹn với mức giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6 xách tay giá rẻ với chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Cùng nhiều ưu đãi khủng lên đến hơn 3.000.000đ. Đang chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm.

>>Xuất sứ nguồn gốc của iPhone 6 xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Websitewww.24hstore.vn
Fanpagewww.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts