Mua iPhone 5S xách tay lúc này liệu có lạc hậu ?

Nhiều lời đồn đoán rằng mua iPhone 5S xách tay thời điểm này khá "lạc hậu" vì phần cứng cũng như thiết kế từ iPhone 5S đã quá cũ. Nhưng thực tế cho thấy iPhone 5S vẫn đứng vững trên thị trường phần khúc xách tay lẫn chính hãng. "Thiết kế iPhone 5S xách tay, chính hãng điều hoàn toàn có thể ăn dứt các mẫu smartphone đến từ Android" Một chủ cửa hàng kinh doanh smartphone trên Q1 TPHCM cho biết.

iphone 5s xach tay

"Ngoài thiết kế, hiệu năng xử lý, cùng với tính năng vốn có trong iPhone 5S từ năm 2013. Nhưng đến thời điểm hiện tại iPhone 5S xách tay vẫn dư sức đánh bại các smartphone mới đến từ Android về thiết kế đến cả hiệu năng, Điều này là quá rõ ràng". Anh Thành quản lý 24hstore.vn cho biết.

iphone 5s xach tay

iPhone không giống như các smartphone khác. iPhone được sản xuất từ Apple và sử dụng nền tảng hệ điều hành tối ưu cũng chính từ Apple. Với các smartphone chạy android khác phải chịu ảnh hưởng đến từ Google. Đôi khi trong quá trình nâng cấp hệ điều hành Android có thể gặp lỗi, và phải đợi khá lâu mới được bản cập nhật mới. 

Đối với người dùng iPhone phổ thông việc mua iPhone 5S xách tay vẫn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Giá bán iPhone 5S xách tay rơi vào mức từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Và sự thống trị trên thị trường smartphone của iPhone 5S xách tay ít nhất là 1 năm.

>>Có mấy loại iPhone 5S xách tay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts