Mua bán iPhone 5S xách tay và những rủi ro khi mua

Ngoài hàng chính hãng, mặc khác mua bán iPhone 5S xách tay rất phổ biến tại thị trường Việt Nam trong đó không ít cửa hàng chuyên mua bán iPhone 5S xách tay hàng dựng hàng kém chất lượng, đem trà trộn vào thị trường Việt Nam. Một chiếc iPhone 5S xách tay thường có giá từ 5 triệu đến 6 triệu đồng. Giá khá rẻ để sở hữu một chiếc Flagship có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2014.

mua ban iphone 5s xach tay

Tuy nhiên, mua bán iPhone 5S xách tay còn ẩn chứa nhiều rủi ro bất cập gặp phải, từ chất lượng sản phẩm, phụ kiện, chính sách bảo hành iPhone 5S xách tay trong quá trình sử dụng.

Một chiếc iPhone 5S xách tay thường không được bảo hành theo chính sách từ Apple trong 12 tháng. Bù lại phải chịu bảo hành từ chính sách cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay đề ra.

Chất lượng những phụ kiện đi kèm theo máy iPhone 5S xách tay vẫn không đảm bảo, hầu như không bằng với chất lượng hàng chính hãng, Một số nơi đem phụ kiện sạc, cáp sạc ra ngoài bán kèm phần lớn các phụ kiện đi kèm theo máy toàn hàng kém chất lượng.

Với các phụ kiện kém chất lượng như, cáp , sạc dùng một thời gian, sau khi nâng cấp hệ điều hành iOS, Họ thường gặp phải tình trạng không thể sạc pin, và báo lỗi như phụ kiện không tương thích.

>> Bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay [luôn cập nhật theo ngày]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts