Mua bán iPhone 5S xách tay tại sao trả bảo hành ?

Một số nguyên nhân vì sao mua bán iPhone 5S xách tay trả bảo hành có thể dẫn đến từ khách hàng dùng lâu không cảm thấy hợp lý với sở thích họ trả về. Vì chính sách từ các công ty, cửa hàng đề ra cho phép người dùng trong vòng từ 15 ngày đến 30 ngày khách hàng có thể trực tiếp trả máy mua bán iPhone 5S xách tay về cửa hàng vì lỗi phát sinh từ máy cửa hàng sẽ trả lại tiền cho họ.

mua ban iphone 5s xach tay

Nếu khách hàng mua bán iPhone 5S xách tay trả lại sản phẩm iPhone 5S xách tay máy có một số lỗi phát sinh thì các cửa hàng này sẽ đem sản phẩm ấy đi "nấu" lại và đem bán dưới dạng hàng "đã active like new 99%" thông thường là sẽ có giá rẻ hơn vài triệu đồng, Nếu máy vẫn còn nguyên thì cửa hàng sẽ đem máy bán lại dưới dạng " hàng đã qua sử dụng" giá mắc hơn vài trăm ngàn so với máy iPhone 5S xách tay "đã active like new 99%".

mua ban iphone 5s xach tay

Mặc khác cũng có thể do trong quá trình vận tải, hoặc do hư hỏng bên ngoài một số cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay do trong quá trình họ vận chuyển hàng hoá… làm bao bì sản phẩm bị dập nát. Dù sản phẩm bên trong còn nguyên vẹn dùng tốt về mặt hình thức bên ngoài lẫn bên trong máy iPhone 5S xách tay.

Một số sản phẩm bị xây sát, vỡ nút, người mua bán iPhone 5S xách tay họ gửi trả về nhà sản xuất. Nhà sản xuất bắt buộc phải thay thế các linh kiện bị vỡ nứt, kiểm tra lại chất lượng và một lần nữa đóng hộp và được bán lại dưới tên "hàng like new 99%".

>>Thắc mắc bảng giá khi mua bán iPhone 5s xách tay [5,699 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts