Mua bán iPhone 5S xách tay sẽ rẻ hơn khá nhiều nếu ?

Đấy là dự đoán của các chuyên gia mua bán iPhone 5S xách tay của giới kinh doanh di động trong nước Việt Nam. Phân tích từ các trang công nghệ Mỹ cho biết. Người dùng tại Mỹ sẽ được mở khoá miễn phí tất cả iPhone 5S xách tay nhà mạng nào. Để được thanh toán miễn phí, người dùng họ phải thanh toán tất cả khoản chi phi từ hợp đồng từ nhà mạng.

mua ban iphone 5s xach tay

Với những khách hàng chưa đủ 2 năm hợp đồng, họ vẫn phải bắt buộc đóng 1 phần khoản phí còn lại nếu muốn miễn phí Unlock máy để trở thành bản quốc tế. Trao đổi với anh Tâm (quản lý một cửa hàng kinh doanh Smartphone hàng đầu Q1) cho hay "Giá iPhone 5S xách tay đã rẻ, nay lại còn rẻ hơn nếu chính sách này được áp dụng" . Giá iPhone 5S xách tay hiện tại chỉ bằng một nữa chiếc iPhone 5S chính hãng. Và khi chính sách miễn phí Unlock tại Mỹ thì đồng loạt giá mua bán iPhone 5S xách tay tại Việt Nam sẽ được giảm đi.

mua ban iphone 5s xach tay

Cụ thể một số cửa hàng tại Hải Phòng, Tp Hồ Chính Minh, Hà Nội. Đồng loạ đua tin dự đoán rằng giá iPhone 5S xách tay sẽ đồng loạt được giảm cao nhất ~ 2 triệu đồng. Tuỳ vào mức phí trả hợp đồng nhà mạng VD: Nhà mạng A&T mức giá để thanh toán toàn bộ hợp đồng ( 2 năm) là 99USD tương đương với 2 triệu đồng. Một khi iPhone 5S xách tay về Việt Nam giá sẽ bị trừ đi số tiền bằng với mức thanh toán hợp đồng nhà mạng.

Chính vì thế ảnh hưởng đầu tiên của chính sách mở mạng Free đó là giá bán. Giá mua bán iPhone 5S xách tay sẽ được giảm đi từ 300.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ. Chính sách từ Mỹ cũng tạo đều kiện cho người trong nước có cơ hội hưởng lợi từ đều này.

>> Có mấy loại iPhone 5S xách tay giá rẻ TP.HCM ? [2,999 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts