Mua bán iPhone 5S xách tay liệu có hết thời ?

Thuật ngữ iPhone "sát thủ iPhone" đã ra đời từ năm 2010, mua bán iPhone 5S xách tay liệu có hết thời ? Khi hàng loạt model cao cáp từ Android  ồ ạt được sinh ra. Nuôi tham vọng lật đổ ngôi thống trị iPhone 5S xách tay. Mặc nhiên, thuật ngữ này trong mỗi năm qua điều không thể hoàn thành và vẫn được gọi là "điệp vụ bất khả thi"

mua ban iphone 5s xach tay

Nếu như mua bán iPhone 5S xách tay, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về ngôi vị số 1 của iPhone 5S khi bước sang thế hệ nối tiếp. Hiện tại iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn đang là bộ đôi thống trị thị trường smartphone cao cấp. Tương lai sẽ là bộ đôi kế nhiệm tiếp theo là iPhone 6S, 6S Plus. 

Nhiều đại lý lớn than ôi, vì không đủ lượng hàng cung ứng cho người tiêu dùng. Trong khi đó hàng loạt mẫu smartphone Android cao cấp doanh số vận đang nhỏ vọt. Trong thời kì thị trường bão hoà.

mua ban iphone 5s xach tay

Đế chế iPhone vẫn đang đứng đầu, ít nhất là 5 năm tới. Và những thương gia mua bán iPhone 5S xách tay vẫn "ăn chắc mặc bền" kinh doanh. Nếu có những lý do thuyết phục người dùng tìm đến Android, và bỏ iOS giống như thời kì iPhone xuất hiện đánh bại Nokia, Blackberry như trước đây. 

Hiện tại iPhone vẫn không hề lung lay ở vị trí ngôi đầu trên thị trường Việt Nam.

>> Những hiểm hoạ mua trúng hàng dựng khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay ! [699 Lượt Xem]

 24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts