Mua bán iPhone 5S xách tay huy hoàng nay còn đâu

Còn nhớ 2 năm trước ngay lúc iPhone 5S chính hãng vừa được công bố, thì trường mua bán iPhone 5S xách tay bắt đầu rục rịch có chuyển biến tích cực. Khi đó Apple đã thêm mới phiên bản màu vàng, rất sang trọng và thể hiện sự đẳng cấp của người dùng.

mua ban iphone 5s xach tay

Khi đó người dùng rất mong chờ một phiên bản mới, một màu sắc mới trên iPhone 5S chính hãng từ Apple. Bởi vì quá nhàm chán với hai bộ màu tráng và đen. Ngay lúc đó vừa ra mắt Apple cũng đã công bố bộ cảm biến vân tay tích hợp trên iPhone 5S gây sốt toàn cầu. Và từ đó mua bán iPhone 5S xách tay bắt đầu trổi dậy một cách chóng mặt. 

mua ban iphone 5s xach tay

Trao đổi với anh Thành (quản lý hệ thống showroom 24hstore.vn) "sở dĩ mua bán iPhone 5S xách tay bắt đầu xuống cấp là vì chính sách từ Apple, hiện giờ iPhone 5S bên thị trường nước ngoài giá rất bèo, khẳng định là như thế, một số nơi họ còn cho free, với chính sách cam kết phải sử dụng nhà mạng từ họ".

Có thể thấy mua bán iPhone 5S xách tay dù có nóng tới đâu, sức hút tới đâu, vẫn phải "tạm ngừng" nhường bước cho các thế hệ sau. Apple cũng vậy, chưa thể dừng lại ở đó họ còn phải phát triển hơn nữa, và các phiên bản đàn em đời sau sẽ là mình chứng, chứng minh cho điều đó.

>>Bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện tại (Update auto mỗi ngày)

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts