Mua bán iPhone 5S xách tay đang giảm giá

Nguyên nhân của việc giảm giá mua bán iPhone 5S xách tay kì này là do sự xuất hiện của bộ đôi iPhone vừa mới ra mắt. Giá hàng iPhone 5S xách tay rẻ hơn rất nhiều so với mặt hàng chính hãng. Ngoài ra còn khá nhiều sự cạnh tranh đến từ các nhà sản xuất smartphone Android khác như Samsung, Sony, LG …Cũng là nguyên nhân khiến mua bán iPhone 5S xách tay kì này giảm giá khá nhanh.

mua ban iphone 5s xach tay

Dự đoán sắp tới mua bán iPhone 5S xách tay giá sẽ giảm xuống mức tối thiểu 4 triệu đồng cho phiên bản khoá mạng 16GB. Đây cũng là mức giá mà đàn anh iPhone 5 xách tay từng vững bước trong thời gian dài. Từ lúc iPhone 5 đã bị Apple khai tử, ngừng sản xuất, thì iPhone 5S là sản phẩm duy nhất còn xót lại sở hữu màn hình với kích thước 4 inch phù hợp với những người dùng tay nhỏ.

mua ban iphone 5s xach tay

Mức giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện nay khá tốt, tuy nhiên chế độ bảo hành thì còn phải "tuỳ", tuỳ vào sự uy tín và độ tin cậy đem lại từ cửa hàng bán ra. Một số cửa hàng kinh doanh mua bán iPhone 5S xách tay bảo hành chỉ 1 tháng và không bảo hành màn hình. Vì màn hình là một trong các bộ phận dễ hư nhất của một chiếc smartphone.

Nếu bạn là một người dùng cầu toàn iPhone 5S chính hãng với mức giá 10 triệu đồng sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngược lại bạn là một người am hiểu về iPhone và chấp nhận rủi ro iPhone 5S xách tay sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

>>Nên và không nên mua bán iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts