Mua bán iPhone 5S xách tay còn nóng hơn “vàng hồng”

Thời điểm đầu tháng 7 là lúc thị trường mua bán iPhone 5S xách tay Việt Nam đang tỏ ra khá ảm đạm, thì chỉ sau đó khoảng 1 tháng. Thời điểm bộ đôi iPhone mới chuẩn bị ra mắt, cơn sốt iPhone 5 xách tay bắt đầu trổi dậy, cụ thể là các phiên bản như iPhone 5S xách tay (lock Nhật, Mỹ, Hàn) bắt đầu nhen nhóm đánh bật iPhone 5S chính hãng ra bảng xếp hạng top smartphone thu hút lượng tiêu thụ lớn nhất Việt Nam.

mua ban iphone 5s xach tay

Theo ghi nhận mức giá mua bán iPhone 5S xách tay hiện nay, chỉ rơi vào khoảng 5 triệu đến 6 triệu đồng cho từng phiên bản (lock). Tuỳ và mức nhu cầu màu sắc mà giá bán khác nhau. So với các phiên bản iPhone 5S chính hãng thì giá bán iPhone 5S xách tay rẻ hơn một nữa, trong khi đó người tiêu dùng khi mua bán iPhone 5S xách tay còn được sử dụng máy mới và bớt lo ngại về phần cứng.

mua ban iphone 5s xach tay

Đa số máy iPhone 5S xách tay hiện nay chủ yếu là bản lock Nhật chủ yếu được các nhà mạng bán ra như là Docomo, Au…Tương tự như các thế hệ iPhone 4S xách tay, 6S xách tay đã và đang thu hút lượng người dùng Việt theo đuổi, trước đó các nhà mạng Nhật xả hàng và được các thương gia đem về Việt Nam với tên gọi là iPhone 5S xách tay.

Nhận định chung các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay đều là bản đã qua 100 đến 200 lần sạc. Tức là qua sử dụng từ 3 đến 4 tháng. Với việc iPhone 5S xách tay (lock Nhật) hiện nay là bản cứu chữa tạm thời dành cho người tiêu dùng.

>> Mua bán iPhone 5S xách tay và những hệ luỵ không ngờ đến ! [999 Lượt xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts