Mua bán iPhone 5S xách tay còn mới 100% không ?

Khảo sát cho thấy, rất nhiều cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay trôi bảo hành thậm chí còn cam kết máy còn nguyên hộp như mới, chưa bóc tem còn nguyên seal, và dạng khác là trôi bảo hành là do mua với bên hợp đồng nhà mạng, sử dụng chính sách và sim từ nhà mạng đó.

mua ban iphone 5s xach tay

Về vấn đề trên, nhiều chuyên gia trên lĩnh vực mua bán iPhone 5S xách tay cho hay "không bao giờ có chuyên iPhone 5S xách tay trôi bảo hành do chỉ mới kích hoạt và còn mới tinh chưa bóc hộp". Theo họ, tất cả các sản phẩm iPhone 5S xách tay được bán ra để kích hoạt sử dụng thì cần bóc hộp để lấy máy. Không thể kích hoạt sản phẩm nếu sản phẩm còn nằm nguyên trong hộp.

mua ban iphone 5s xach tay

Chính vì thế bắt buộc phải unbox và phải active trước và đa số là hàng tồn kho khi được đưa về Việt Nam, Thực tế hiện nay hàng dựng iPhone 5S xách tay chiếm phần lớn lượng sản phẩm. Được các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay nhập về và bán lại cho người dùng với giá rẻ gấp đôi hàng chính hãng, và đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, chỉ còn số ít các đại lý chuyên mua bán iPhone 5S sách tay với đường lối chính sách bảo hành lâu dài như 24hstore, cellphones….. Các cửa hàng này đều có chính sách mua bán iPhone 5S xách tay bảo hành 12 tháng dành cho người dùng.

>> Bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay tại các cửa hàng trên ( tham khảo) [1,239,999 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts