Mua bán iPhone 5S xách tay chất lượng kém

Một số cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay trên TPHCM, cho hay iPhone 5S sở dĩ có nhiều mặt hàng "len lỏm" trên thị trường Việt là vì đáp ứng nhu cầu "thích iPhone" của người tiêu dùng. Đa số các dòng iPhone 5S xách tay được người dùng sinh viên, người thu nhập trung bình. Với mức giá cho chiếc iPhone 5S xách tay rơi vào khoản 4 triệu đồng cho phiên bản 16GB.

mua ban iphone 5s xach tay

Nếu xét về hình thức thì iPhone 5S xách tay không khác gì bản chính hãng quốc tế. Hỗ trợ phần mềm tương đối và đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của họ. Chỉ cần một chiếc smartphone đẹp, hoạt động ổn định đối với họ như thế là quá đủ.

mua ban iphone 5s xach tay

Nhưng cũng chính vì lý do đó mà không ít người đã dính phải tình trạng mua bán iPhone 5S nhầm hàng dựng, hàng kém chất lượng. Để đánh lừa người dùng nhiều cửa hàng họ còn tân trang lại đóng hộp, in lại iMEI, trang bị phụ kiện đầy đủ. Tương tự như hàng mới.

Đối với người sử dụng iPhone lâu năm thì chắc chắn có thể nhận biết rõ rệt. Đới với người dùng chưa dùng iPhone bao giờ thì sao ?. Chỉ cần quan sát phần chân sạc, dải loa là đủ để phát hiện ra rằng lớp vỏ đã hoàn toàn bị thay thế hay không. 

>>Mua bán iPhone 5S xách tay tại sao trả bảo hành ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts