Mua bán iPhone 5S xách tay bảo hành ra sao ?

Chế độ bảo hành khi mua bán iPhone 5S xách tay cũng chính là sự quan tâm đáng lo nhất của người tiêu dùng dù cho là hàng chính hãng hay xách tay. Nếu người dùng mua bán iPhone 5S xách tay thì sẽ không được thừa hưởng chế độ bảo hành hậu mãi từ Apple, mà chỉ được cam kết bảo hành từ cửa hàng đê ra, và thời gian bảo hành còn tuỳ thuộc vào chế độ của từng cửa hàng (Ví dụ như: mua iPhone 5S xách tay tại 24hstore.vn được bảo hành 12 tháng). Đa số các cửa hàng họ không nhận. 

mua ban iphone 5s xach tay

Nếu bảo hành tại cửa hàng, họ sẽ trực tiếp thay linh kiện tại đây, đương nhiên các linh kiện được thay sẽ không như hàng chính hãng, có thể hàng kém chất lượng cũng nên. Quy trình thao máy, lắp máy iPhone 5S xách tay cũng không tuân thủ theo quy định từ Apple.

Bởi vì các thiết bị, chuyên dụng để tháo lắp là hoàn toàn thủ không, không đảm bảo các thiết bị chuyên dùng để mở máy. Việc khác khi thay, sửa chữa iPhone 5S xách tay tại các cửa hàng này có thể bị luộc mất linh kiện ZIN. Ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ của máy sau này

mua ban iphone 5s xach tay

Mặc dù các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay đều cam kết rằng bảo hành 12 tháng phần cứng, nhưng thực tế kiểm tra cho thấy, trên website trực tiếp từ Apple thì hạn bảo hành chỉ còn vài tháng, thậm chí vài ngày. Ngược lại với hàng chính hãng. Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ lúc người dùng mở hộp và kích hoạt máy.

>>Chia sẻ bảng giá iPhone 5S xách tay thu hút 1 triệu lượt đọc/ ngày (luôn cập nhật)  [Hiện tại 845,699]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts