Mẹo và thủ thuật đơn giản để tăng thêm sức mạnh cho Samsung Galaxy Note8

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật đơn giản để tăng thêm sức mạnh cho Samsung Galaxy Note8 của bạn. Hãy đọc và tham khảo thêm bài viết nhé.

1.) Dọn dẹp không gian lưu trữ

Nếu mọi người muốn xóa một số dung lượng trên sảm phẩm của mình, mọi người có khả năng làm như vậy bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Bộ nhớ> Xóa ngay . Điều này sẽ giải phóng ROM bằng cách xóa dữ liệu đã lưu trong ROM cache & tệp quảng cáo.

2.) Xóa huy hiệu chương trình

Có một số chương trình sẽ đặt số huy hiệu với số lượng thông báo mọi người hiện có. Các bạn có thể xóa các thông báo này bằng cách nhấn vào biểu tượng và nhấn vào “huy hiệu rõ ràng”.

samsung-note8-content-photo-0002.jpg

3.) làm chủ đăng nhập bảo mật của các bạn

Samsung Galaxy Note8 có vân tay, mống mắt và phần mềm nhận dạng khuôn mặt và phần cứng để mở khóa thiết bị của các bạn. Mọi người có khả năng quyết định cách Unlock thiết bị của chính mình bằng cách đi tới Cài đặt> màn hình khóa và bảo mật> Loại khóa mặt kính . Trong phần này, bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn dùng mã PIN, hình Unlock hay mật khẩu thay thế không.

Và mọi người cũng có thể sử dụng Bixby Voice để mở khóa thiết bị của mình. Mọi người có thể thực hiện việc này bằng cách vào phần cài đặt bên trong Bixby và nhấn vào “Mở khóa bằng mật khẩu bằng giọng nói.” Bixby sẽ nhu cầu các bạn nói một vài cụm từ để nó học giọng nói của mọi người. Sau khi học được giọng nói của các bạn và các bạn đặt mật khẩu, bạn có khả năng bắt đầu sử dụng giọng nói của mình để mở khóa thiết bị.

4.) Tùy chỉnh mặt kính luôn bật

Với Galaxy Note8, bạn có thể có mặt kính cảm ứng khóa hiển thị cho mọi người chi tiết “Luôn bật” bằng cách đi tới Cài đặt> mặt kính khóa & bảo mật> Luôn bật . Một số tùy chọn bao gồm đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ analog, đồng hồ toàn cầu, lịch và hình ảnh.

các bạn cũng có thể cài đặt FaceWidgets cho Always On Display. Một trong những FaceWidgets tốt nhất là các điều khiển âm nhạc. Điều này có khả năng được tùy chỉnh trong Cài đặt> mặt kính khóa và bảo mật> Thông tin và facewidgets> FaceWidgets.

Xem nhiều hơn tại: Thay mặt kính Note 8 ở đâu tại Hà Nội & TPHCM  tốt nhất

Related Posts