Mẹo test Xiaomi Mi 4S xách tay trước khi lựa chọn mua

 

Xiaomi Mi 4S khi về Việt Nam đa số sẽ là hàng xách tay. Do đó khi lựa chọn mua một chiếc Xiaomi Mi 4S, người dùng nên kiểm tra cấu hình và ngoại hình kỹ lưỡng. Qua bài viết này, 24hStore.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để test Xiaomi Mi 4s xách tay trước khi lựa chọn mua.

Kiểm tra vỏ hộp

mi 4s gia bao nhieu

Nhiều người thường bỏ qua bước này bởi họ nghĩ vỏ hộp không có bất cứ thông tin gì cũng không sử dụng được gì. Tuy nhiên, dựa vào thông tin trên vỏ hộp chúng ta có thể biết được nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất, ngày sản xuất, và xem máy có phải chính hãng hay không dựa vào dãy số Imei 12 chữ số trên vỏ hộp.

Kiểm tra ngoại hình máy

 

Đừng nghĩ là máy mới khui hộp sẽ không bị trầy xước nhé, vì quá trình vận chuyển thì chúng ta không thể nào biết được. Bạn nên kiểm tra kỹ xem ngoại hình có bị trầy xước hay cấn móp không, đặc biệt là ở phần màn hình.

Test chức năng

 

Bạn sử dụng Mã test *#*#64663#*#* để kiểm tra chức năng cho chiếc Xiaomi Mi 4s xách tay. Mỗi bài test sẽ giúp bạn kiểm tra một chức năng có trên máy như cảm ứng… Nếu bạn có thời gian thì nên hoàn thành hết bài test để đảm bảo những chức năng trong máy vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra phụ kiện

xiaomi-mi4s-phu-kien

Bước cuối cùng là kiểm tra các phụ kiện đi kèm xem có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Những phụ kiện có trong hộp mới sẽ bao gồm cáp sạc, củ sạc, tai nghe, và sách hướng dẫn.

Trên đây là một số mẹo để test và chọn mua Xiaomi Mi 4s xách tay, 24hStore.vn hi vọng bạn có thể lựa chọn được một chiếc Mi 4s ưng ý.

Related Posts