Mẹo làm hình ảnh lung linh tỏa sáng trên Samsung Galaxy J5 ai cũng thích

Samsung Galaxy J5 sở hữu camera chính 13MP, camera trước 5MP và hỗ trợ đèn flash LED. Cho thấy, chiếc J5 này có độ phân giải không hề kém cạnh so với các mẫu mới sau này của Samsung. Đó là lý do mà bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới đó là mẹo làm hình ảnh lung linh tỏa sáng trên Samsung Galaxy J5 mà ai cũng thích.

samsung-galaxy-j5-i

1. Thiết lập chất lượng camera chụp ảnh theo ý muốn trên Galaxy J5

Thông thường camera của Galaxy J5 sẽ được thiết lập mặc định với chất lượng tốt nhất, nhưng có nhiều trường hợp bạn nên tắt chế độ mặc định này đi, bởi bạn có thể tùy chỉnh chế độ chụp camera trên chiếc J5 theo cách của mình sẽ thú vụ hơn.

samsung-galaxy-j5-j7-2016-pic3

Trước tiên, bạn mở camera, trên cửa sổ các tùy chọn cài đặt ra từ dấu mũi tên ở góc phải trên cùng, nhấn vào biểu tượng tỷ lệ kế bên bánh răng ở ngoài cùng bên trái. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy nhiều tùy chọn để tùy chỉnh kích thước, độ phân giải ảnh. Ở đây hãy chọn theo ý muốn của bạn.

Tương tự, để thiết lập chất lượng video, bạn tiếp tục chọn biểu tượng bánh răng, nhấn Video Size và chọn thiết lập mong muốn.

2. Chuyển sang chế độ Pro Mode để có nhiều quyền kiểm soát trên Camera Galaxy J5 hơn

Bạn vào góc trái bên dưới, nhấn chọn nút Mode. Một menu gồm các tùy chọn chế độ sẽ được hiển thị, cho phép bạn chọn chế độ camera cần sử dụng. Chế độ Pro giúp bạn kiểm soát nhiều chức năng của camera hơn. Với 3 tùy chọn có trong chế độ Pro, bạn có thể tạo ra những bức ảnh hoàn hảo theo ý muốn của mình.

3. Chụp ảnh liên tục hoặc sử dụng chế độ Panorama trên camera J5

chup-anh-ponomara-tren-iphone

Cũng trong menu của Mode, bạn sẽ nhìn thấy chế độ Continuous Shot và Panorama Mode. Continuous Shot cho phép bạn chụp nhiều ảnh cùng lúc một cách dễ dàng. Tùy chọn này rất có ích khi chụp ảnh của đối tượng động hoặc tĩnh.

4. Lấy nét thủ công trên camera Galaxy J5

galaxy-j5-tn-may-anh

Đôi khi tính năng lấy nét tự động của Galaxy J5 phải mất vài giây mới hoàn thành được. Với thủ thuật mới này, bạn có thể lấy nét nhanh bằng cách nhấn vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình camera trước khi chụp, hoặc nhấn giữ phím âm lượng, để lấy nét thủ công trên camera Galaxy J5.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts