“Máy giặt” AirPods độc đáo mang đến sự tiện dụng cho người dùng

Làm sạch tai nghe AirPods là một việc khá nhạy cảm đối với người dùng, tuy nhiên đã có một giải pháp mới có thể giúp người dùng giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

“Máy giặt” tai nghe AirPods có thật sự làm sạch toàn diện?

Những người dùng sở hữu tai nghe AirPods chắc hẳn sẽ rất hiểu việc phụ kiện này rất dễ bám bụi bẩn vì các khe, lưới nhỏ dễ bị tác động và ảnh hưởng bởi các tác nhân này. Do đó, việc vệ sinh tai nghe AirPods là điều rất khó khăn.

Nắm được tình hình này, một công ty có tên Cardlax đã chế tạo một chiếc máy giặt AirPods tiện dụng có tên là EarBuds Washer. Sản phẩm này có thể tự động làm sạch bụi bẩn trên tai nghe của người dùng chỉ trong vài phút.

Khi mở nắp sản phẩm này, người dùng sẽ thấy chiếc chổi nhỏ khá mềm mại được dựng thẳng đứng và có thể xoay được có chức năng làm sạch các bụi bẩn bám trên màn loa của chiếc tai nghe AirPods và dọn dẹp sạch sẽ những chi tiết nhỏ mà người dùng khó có thể làm được. Bên cạnh đó, lõi xoay được làm bằng bọt biển có đệm, không làm trầy xước tai nghe khi máy vận hành.

Người dùng chỉ cần bỏ tai nghe vào, xịt chất tẩy rửa hoặc cồn, sau đó chiếc máy giặt sẽ lo liệu phần việc còn lại. Đồng thời, chiếc máy này có thể được vệ sinh dễ dàng vì các bộ phận, chi tiết rất dễ tháo lắp. Nhà sản xuất đảm bảo rằng sản phẩm này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đối với tai nghe AirPods. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm này không chỉ cho các phiên bản tai nghe của Apple mà còn là các loại tai nghe Bluetooth khác. Hiện tại, sản phẩm này hiện tại đang được bán với giá 33$, gây thu hút cho người dùng vì mức giá thấp nhưng mang lại sự tiện lợi cần thiết.

Trên đây là một số thông tin về thiết bị làm sạch tai nghe AirPods. Mặt khác, nếu người dùng đang cần tìm một chiếc AirPods chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts