MacBook Air 2022 có thể có thiết kế tai thỏ với màu trắng

Phiên bản MacBook Air 2022 dự kiến sẽ có màu trắng, tuy nhiên notch tai thỏ trên thiết bị vẫn còn là điều chưa thể xác thực. 

MacBook Air 2022 trắng với thiết kế tai thỏ lạ mắt

Theo các nguồn tin rò rỉ từ các chuyên gia, dòng MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế mỏng, nhẹ, sở hữu viền trắng. Đồng thời, thiết bị này còn được đồn thổi rằng sẽ có các tùy chọn màu sắc tương tự với iMac 24 inch. Ngoài những viền trắng trên màn hình, mẫu MacBook này còn có bàn phím màu trắng. 

Bên cạnh đó, mẫu MacBook Air này có thể cũng chỉ được trang bị sạc MagSafe, cổng USB-C và không có cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD như dòng MacBook Pro đời mới. Phiên bản MacBook Air 2022 dự kiến sẽ được tích hợp chip M2, đây là con chip không quá mạnh mẽ về hiệu suất, tuy nhiên có thể giúp thiết bị tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Mặt khác, màn hình của mẫu laptop này có thể là mini-LED nhưng không được tích hợp công nghệ Promotion. Sản phẩm này dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa hoặc cuối năm sau, trước khi dòng iPhone thế hệ mới được ra mắt.

Trên đây là những thông tin về mẫu MacBook Air 2022. Nếu người dùng đang tìm kiếm một thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cơ sở thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts