Lý do vì sao iPhone 6 Plus xách tay màu Gold lại được ưa chuộng ?

Rất nhiều nguồn tin từ các trang công nghệ cho rằng, lượng hàng iPhone 6 Plus xách tay màu Gold sẽ được nhập về Việt Nam nhưng với số lượng hạn chế, có thể nói là rất ít chỉ dao động trong khoảng vài trăm chiếc. Đây có lẽ là tín hiệu đáng buồn cho những người dùng ưa chuộng “sắc vàng” của chiếc iPhone 6 Plus xách tay này.

6g4

Ngay sau khi tin đồn Apple tuyên bố sẽ khai tử màu Gold với những chiếc iPhone khác từ mẫu iPhone 6 Plus xách tay trở xuống. Những lý do mà Apple đưa ra nhằm mục đích làm giảm kích cầu của người tiêu dùng xuống để có thể chuẩn bị cho ra mặt iPhone thế hệ mới là iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Hiện tại ở thị trường Việt Nam dự kiến sẽ bán ra hai phiên bản màu đen và màu trắng và có thể sẽ còn phiên bản màu Gold nhưng sẽ bán ra với số lượng rất ít. Được biết, iPhone 6 Plus xách tay màu Gold sẽ là đợt sản phẩm cuối cùng trang bị màu này.

Back

Có thể cũng chính vì lý do “hàng hiếm” đó, những cửa hàng vẫn còn trữ lượng hàng iPhone 6 Plus xách tay màu Gold sẽ đồng loạt lên ngôi, giá sẽ tăng cao ngất ngưỡng so với giá trị thực của sản phẩm. Hiện tại, giá bán của các phiên bản iPhone thế hệ trước đang có chiều hướng giảm mạnh vào những ngày cận Tết. Và các cửa hàng kinh doanh iPhone 6 Plus xách tay đã và đang lên kế hoạch giảm giá nhẹ. Trong khi ở thị trường iPhone cũ vẫn chưa có sự biến động nào đáng kể.

Tìm hiểu thêm: Giá iPhone 6 Plus xách tay ở thời điểm gần TẾT giảm bao nhiêu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts