Lý do vì sao iPhone 6 Plus xách tay lại giảm giá đột ngột như vậy ?

iPhone 6 Plus xách tay giảm giá “không phanh” trong khoảng gần cuối năm là do nguyên nhân từ vấn đề nguồn hàng xách tay trên thị trường ngày một nhiều nhưng giá nhập lại thấp một phần cũng là do vấn đề giá xách tay gần ngang hàng chính hãng.

Hiện tại ở nhiều cửa hàng ở TPHCM hay Hà Nội đã bắt đầu áp dụng mức giá mới cho iPhone 6 Plus xách tay là 15.900.000 đồng thậm chí phiên bản iPhone 6 Plus xách tay màu vàng cũng giảm đến mức giá “không tưởng”.  Ngay tại thời điểm này khi so với hàng chính hãng thì giá của những chiếc iPhone 6 Plus xách tay thì người dùng cho rằng “giá cả rất phải chẳng” rất thích hợp để sở hữu trong những dịp cuối năm này.

iphone-6-plus-xach-tay (2)

Quay lại nguyên nhân nào khiến iPhone 6 Plus xách tay giảm giá mạnh thì vấn đề nguồn hàng hiện nay rất đa dạng và giá cũng chệnh lệnh hoàn toàn. Ngoài iPhone 6 Plus xách tay 100% được nhập từ Mỹ, Nhật hay Singapore thì một số nguồn hàng “mới” và giá lại “mát mẻ” hơn những mặt hàng 100% nhập từ nước ngoài đó là hàng “trôi bảo hành”, hàng đã qua sử dụng. Giá bán của các loại hàng đó rẻ hơn hàng iPhone 6 Plus xách tay 100% nước ngoài rất nhiều dao động trong khoảng từ 2 – 3 triệu đồng. Vì vậy đây là nguyên nhân lớn khiến cho hàng iPhone 6 Plus xách tay chính hãng phải giảm giá theo mới có thể cạnh tranh nổi.   

iphone-6-plus-xach-tay (1)

Cũng theo chủ một số cửa hàng kinh doanh điện thoại di động, hiện người mua vẫn chủ yếu tập trung vào iPhone 6 xách tay, do đó số lượng bán ra của iPhone 6 Plus xách tay chỉ bằng một nửa so với chiếc điện thoại có màn hình nhỏ hơn.

Tìm hiểu thêm: Hiện tại giá bán iPhone 6 xách tay giảm bao nhiêu là HỢP LÝ ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts