Lý do cáp Lightning giả có thể làm hỏng iPhone của bạn

Anh em sử dụng sản phẩm của hãng di động Apple lưu ý, các linh kiện sạc và củ sạc giả có thể làm hỏng iPhone bất cứ lúc nào. Chính vì lẽ này, người dùng iPhone cần trang bị cáp Lightning chính hãng từ Apple.

Lý do không nên sử dụng Lightning giả làm hỏng iPhone, để tránh nổ hay cháy thiết bị Apple

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các linh kiện di động được sản xuất, nó được bán ra với giá vô cùng rẻ. Đánh thẳng vào tâm lý người dùng khiến các sản phẩm iPhone có nguy cơ hỏng cao. Bởi nguyên tắc vận hành cũng như cách thức hoạt động bị biến đổi hơn rất nhiều, được cho là kém chất lượng hơn các linh kiện chính hãng từ nhà cung ứng.

Để tránh tối đa các sai lầm không đáng có dành cho chiếc iPhone của mình, hãy dùng các linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Một cách để nhận dạng các linh kiện chính hãng, đó là mã MFi in trên thiết bị của linh kiện. Bên cạnh đó, việc sử dụng các linh kiện chính hãng cũng góp phần bảo vệ đến bạn thân, cũng như sản phẩm iPhone/iPad. Tránh tối đa các hiện tượng nổ hay cháy máy liên tục diễn ra trong thời gian gần đây.

Mọi loại cáp an toàn cho thiết bị iPhone chính là sản phẩm được trang bị chip U2, chip này hỗ trợ công nghệ tính toán lượng điện năng thâm nhập trực tiếp vào sản phẩm. Người dùng hãy sử dụng các Lightning chính hãng từ nhà phát triển danh tiếng Apple, để trang bị cho siêu phẩm iPhone, mang lại mức độ hiệu quả cho người dùng cao nhất.

Related Posts