Lỗi trừ tiền khi mua bán iPhone 5S xách tay khoá mạng

Các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay được chào bán tại TPHCM. Chủ yếu từ nhà mạng Nhật và đa số hiện nay là máy cũ đã qua sử dụng, được các thương lái thu gom mua về bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Một số cửa hàng nhập iPhone 5S xách tay về dưới hình thức mới toàn bộ máy. 

mua ban iphone 5s xach tay

Chính vì mức giá hấp dẫn đã lôi kéo iPhone 5S ngày càng HOT và đánh bật các ông lớn trong bảng xếp hạng smartphone được nhiều người ưa chuộng nhất Việt Nam. Đa số các máy lock cần mở khoá mạng mới sử dụng bình thường ở Việt Nam. Cách để mở khoá mạng cho iPhone buộc phải mua code hoặc dùng đến ghép sim. Mua code từ nhà mạng thường giá khá cao và hầu như mất thời gian nên hầu hết iPhone khoá mạng.đều buộc phải dùng đến sim ghép.

mua ban iphone 5s xach tay

Hầu hết các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay đều tặng kèm sim ghép dành cho người dùng sử dụng. Tuy nhiên tình trạng lỗi trên những chiếc iPhone 5S xách tay bản lock thường diễn ra khá phỏ biến. Nhất là tình trạng bị trừ tiền oan sao khi người dùng tháo sim, khởi động lại máy bật facetime và imessage. 

Chia sẻ thêm cách khắc phục lỗi trừ tiền dùng công cụ iCarrier và mua mã CODE (giá để mua 100.00VNĐ) cho từng mã để khắc phục. Là toàn bộ lỗi trừ tiền oan sẽ hoàn toàn được xử lý

>> Cập nhật bảng giá ngay hôm nay mua bán iPhone 5S xách tay theo thị trường (update thường xuyên)

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts