Lộ trào lưu mua bán iPhone 5S xách tay lên đời iPhone 6

Đây là hiện tượng không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu mua bán iPhone 5S xách tay tăng mạnh nhầm dọn đường cho sản phẩm mới ra mắt. Hiện nay giá iPhone 5S xách tay được các cửa hàng đều chỉnh đã giảm đi rất nhiều, nhầm kích ứng nhu cầu người tiêu dùng chọn lựa iPhone 5S xách tay.

mua ban iphone 5s xach tay

Tuy nhiên với việc Apple áp dụng chính sách khai tử màu Gold, và đồng loạt điều chỉnh giá bán iPhone 6, 6 Plus, iPhone 5S. Khiến doanh thu iPhone 6 tăng bội phần.

Xét về thị trường mua bán iPhone 5S xách tay tại Việt Nam, rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này. iPhone 5S xách tay phiên bản khoá mạng được nhập về đa số là bản Nhật, số ít là bản Mỹ, và Singapore. Giá bán hiện tại cho phiên bản iPhone 5S xách tay dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng. 

mua ban iphone 5s xach tay

Trở ngại duy nhất bắt buộc người sử dụng phải dùng đến sim ghép, để sử dụng full chức năng. Trao đổi với anh Thành (chủ một cửa hàng iPhone trên Q1. TPHCM). " các dòng máy iPhone 5S xách tay, người dùng cần cân nhắc trước khi mua, bởi lẽ iPhone 5S xách tay có nguy cơ bị dựng lại khá cao chiếm tới 70%, nên người dùng cần phải trang bị kỹ năng cơ bản để tránh mua nhầm, chọn cửa hàng uy tín, bảo hành lâu dài độ an toàn sẽ cao hơn ! "

>> Những hiểm hoạ mua trúng hàng dựng khi mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay [999 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts