Lộ hình ảnh iPhone 8 có thiết kế 2 mặt kính, nút Home tích hợp dưới màn hình

Nếu bạn là một người quan tâm công nghệ chắc hẳn đã biết thông tin về hình ảnh những chiếc iPhone 8 mới vừa lộ diên những ngày vừa qua. Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó, gần đây iPhone 8 lại vừa xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới…

Những ngày vừa qua, iFan đang vô cùng bối rối trước những hình ảnh được cho là của siêu phẩm thế hệ mới iPhone 8 đến từ Apple. Nhưng sự thật đã sớm được sáng tỏ, đây thực chất chỉ là một sản phẩm nhái đến từ Trung Quốc. Và mới đây nhất, trên các trang thông tin công nghệ lại xuất hiện một hình ảnh khác được cho là thiết kế cuối cùng của siêu phẩm iPhone này.

Những hình ảnh của iPhone 8 mới đây nhất đã được lộ diện theo thông tin từ trang Cultofmac, đây là mô hình 3D dựa trên những bản vẽ và hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng chủ yếu là mặt sau sản phẩm vì vậy chưa thể biết được liệu rằng màn hình iPhone 8 có cong tràn cạnh như những lời đồn đoán hay không.

ip06

Nhưng với hình ảnh từ phía sau chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng rõ nét phần mặt sau máy với cụm camera kép xếp dọc, không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay vì thế xác suất rất lớn là Apple đã tích hợp thành công cảm biến vân tay dưới màn hình, ngoài ra theo thông tin này cũng tiết lộ iPhone 8 có thể sẽ có thêm cảm biến mống mắt.

Cũng từ những hình ảnh này chúng ta có thể thấy được kích thước của máy một cách cụ thể lần lượt là 143,59 x 70,94 x 7,56 mm, trong khi kích thước của iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm. Điều này cho thấy iPhone 8 chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 7 trong khi màn hình iPhone 8 được dự đoán lớn hơn iPhone 7. Nếu đúng như tin đồn máy có viền màn hình siêu mỏng và nút Home vật lí bị loại bỏ thì chắc chắn máy sẽ có màn hình lớn rất thu hút.

ip 06

Hiện tại Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về siêu phẩm apple iPhone 8, tất cả những đồn đoán trên đều xuất phát từ những người đam mê công nghệ vì vậy người dùng vẫn đang tiếp tục mong đợi hình ảnh những chiếc iPhone đột phá hơn nữa.

Trong khi iPhone 8 chưa ra mắt, mọi sự chú ý hiện tại đang tập trung vào siêu phẩm đương thời là chiếc iPhone 7 Plus với thiết kế đẹp hiện đại và cấu hình mạnh mẽ. Nhiều người dùng từng trải nghiệm iPhone  Plus còn cho biết trên siêu phẩm này có những tính năng độc đáo mà rất có thể iPhone 8 sau này cũng chưa được tích hợp. Nếu bạn chưa trải nghiệm công nghệ đỉnh cao trên siêu phẩm này, hãy đến ngay 24hStore để dùng thử sản phẩm miễn phí và kiểm chứng những tin đồn  trên.

>>  Giá iPhone 8 giá bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất?

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts