lộ diện ngoại hình Iphone 7 màu đen đầy mê hoặc

iPhone 7 Plus sắp tới của Apple vừa hiện diện trên trang mạng xã hội. Máy sở hữu camera kép phía sau, và lớp vỏ màu đen mờ sang trọng khác hẵn so với màu đen từ trước.

Trong ảnh, điện thoại sở hữu camera kép ở phía sau, hơi giống với những rò rỉ trước đó về iPhone mới gần đây.
iPhone7-plus

Phím nguồn và tăng giảm âm lượng được xếp đặt ở cạnh phải của máy.

smartphone iPhone 7 Plus này sẽ mang màn hình 5,5 inch giống như kích cỡ của chiếc iPhone 6s Plus bây giờ. phía trước của máy phủ kín màn hình với viền siêu mỏng, phía sau khác biệt với dải anten hất ngược lên cạnh trên và dưới.

mặc khác mặt lưng của chiếc smartphone này xuất hiện bộ dock 3-pin từng được trang bị trên iPad Pro, cho phép nó kết nối với các phụ kiện khác như bàn phím thông minh, máy tính bảng.

iPhone7

iPhone 7 trang bị vi xử lý 2 lõi ARM tốc độ 2.37GHz (có thể đây sẽ là chipset A10), và bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Trước đây, Apple dùng Chính do vậy, ko ngoại trừ khả năng iPhone 9,2 trên thang điểm Geekbench chính là iPhone 7 Plus.

Thông số dự kiến trên iPhone 7 Plus gồm có chip xử lý Apple A10, 3GB RAM, bộ nhớ trong ít nhất 32GB, nút Home cảm ứng, pin dung lượng cao hơn sản phẩm trước đó và có khả năng chống nước chống bụi IP68.

Theo một số thông tin mới nhất trên báo nói rằng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple công bố tại một sự kiện diễn ra vào ngày 07 tháng 9 tới đây.

 

Related Posts