Lộ diện hình ảnh báo chí Oppo Realme 2 trước ngày ra mắt

Lộ diện hình ảnh báo chí Oppo Realme 2 trước ngày ra mắt

Mới đây một số hình ảnh báo chí của chiếc Realme 2 dự kiến sắp được trình làng, đã vô tình lộ diện hẳn trên trang website chính thức của hãng, nhưng ngay lập tức đã được gỡ xuống. Realme là một trong những thương hiệu phụ của Oppo, chỉ bán online ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, rất nhanh trang Gsmarena đã nhanh tay “chộp” lại được những hình ảnh này trước khi nó bị gỡ xuống. Ngoại trừ hình ảnh về thiết kế với khẩu hiệu “A notch above” bị rò rỉ, các chi tiết như cấu hình vẫn còn được bảo mật tốt.

Từ những hình ảnh này cho thấy, mặt trước của Realme 2 khác biệt hẳn so với thế hệ trước Realme 1, vi dụ như có thêm phần “tai thỏ”, viền màn hình cũng được thiết kế mỏng hơn. Còn mặt sau được trang bị cảm biến vẫn tay và camera kép nằm ngang thay vì là camera đơn như ở thế hệ trước.

Realme 2 dự kiến sẽ trình làng với 2 tùy chọn màu sắc: đen và xanh dương. Lướt qua, chúng ta nhận thấy máy có thiết kế giống với Oppo F7 và F9 vừa ra mắt gần đây.

Cũng theo trang Gsmarena cho biết thêm, rất nhiều khả năng Realme 2 cũng sẽ dùng chung chip MT6771 Heilo P60 giống như Realme1 và hai model nói trên.

Theo dự kiến, máy sẽ được trang bị màn hình 6.23 inch (2.280 x 1.080 px), camera kép phía sau 16MP + 2 Mp và giá bán dưới 20.000 ỈN (dưới 6.6 triệu đồng). Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì Oppo vẫn chưa công bố ngày trình làng sản phảm này.

 

Related Posts