Liệu bạn còn muốn nhìn lại chiếc iPhone đầu tiên khi biết những thông tin này?

Hãy sử dụng laị chiếc iPhone đời đầu tiên để cảm nhận những thay đổi vượt trội trên siêu phẩm đương thời iPhone 7 Plus hiện nay của Apple.
iPhone đã trở thành những chiếc điện thoại được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên đã bao giờ bạn nhớ lại chiếc iPhone đầu tiên như thế nào không? So với siêu phẩm iPhone 7 Plus hiện tại, Apple thực sự đã tạo được bước đột phá đáng ngưỡng mộ trong giới công nghệ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá sự thay đổi qua trải nghiệm của một chuyên gia công nghệ khi ông sử dụng lại chiếc iPhone 2G vào thời điểm này:
1. iPhone 2G có thiết kế nhỏ bé và độ bền bỉ đáng kinh ngạc
Mới đây một gia công nghệ cho biết ông đã mua chiếc iPhone 2G vào mùa hè 2007, ngay trước khi kết hôn. Ông đem nó theo trong tuần trăng mật, dùng nó để viết bài phát biểu trong lễ cưới. Sau đó, ông đã không dùng đến nó và rồi vứt xó để sử dụng những di động khác hiện đại hơn. Sau 10 năm, nó vẫn hoạt động. Ông cho biết những đường cong của iPhone vẫn khá quen thuộc. Nó hơi giống Apple Watch, nhưng lớn hơn và ông cần cắm nó vào máy Mac để cập nhật phần mềm hoặc chuyển nhạc, backup dữ liệu. Tuy nhiên iPhone 2G không thể đồng bộ dữ liệu lên iCloud, nó không độc lập. Một trong những lý do để ông ấy quyết định dùng nó như một thiết bị kế nối Wi-Fi là vì nó không thể kết nối với máy Mac của ông để hoàn thành việc cài đặt SIM.

ip 2g

2. Kết nối Wifi iPhone đời đầu khá chậm chạm
Chia sẻ về kết nối Wifi cua iPhone 2G chuyên gia này cho biết: “Trên văn phòng hay tại nhà, kết nối Wi-Fi đều tỏ ra chậm chạp. Safari vẫn hoạt động nhưng cực kỳ chậm. Tôi thử Google, Cnet. Tôi đợi một câu chuyện xuất hiện. NY Times, ESPN: Các website không còn phù hợp với trình duyệt cũ. Ứng dụng Facebook vẫn hoạt động nhưng khi tôi thử đăng xuất, nó chạy lâu đến mức tôi phải bỏ lại và tìm một tách café. Google Maps vẫn hoạt động trên iPhone đời đầu. Nó có thể xác định vị trí dựa vào trạm phát sóng di động và điểm phát Wi-Fi nhưng không thể điều hướng khi lái xe. Tất nhiên, nó không có Siri”.

ip2g2

3. Camera trên iPhone 2G chỉ chụp hình và không thể quay video
Tuy iPhone 2G có camera nhưng nó chỉ có thể chụp hình, không quay video. Camera này không có bất cứ “tính năng” nào. Bạn không thể zoom nó, cũng không thể chỉnh sửa hình ảnh. Nó không có đèn flash. Bạn chỉ có thể làm việc sau: Chụp và gửi nó cho ai đó. “Gửi cho ai đó” ở đây nghĩa là bạn phải dùng đến email. Chiếc di động này cũng không có camera trước. Selfie không tồn tại.

ip2g3

4. Tuy nhiên nó lại là một chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời
Nghe nhạc trên iPhone đời đầu vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời. Có lẽ, đây là tính năng tốt nhất của nó. Nhờ ứng dụng iPod và cặp tai nghe Apple, âm thanh của nó thậm chí còn tốt hơn chiếc iPhone hiện tại, có thể do chất lượng của file âm thanh.

ip2g 4

5. Dung lượng hạn chế, chỉ vọn vẹn 8GB
Tất nhiên, bạn không thể lưu trữ nhiều trên iPhone 2G vì 8 GB là dung lượng tổng thể của nó. Do đó, có lẽ bạn chỉ lưu được khoảng 1.000 bài hát. Trên thực tế, iPhone ban đầu chỉ có dung lượng 4 GB. Chuyên gia này đã có chia sẻ hài hước về dung lượng của chiếc iPhone 2G như sau: “Tôi từng không ngừng mơ về một chiếc iPhone có thể lưu trọn bộ sưu tập âm nhạc của mình. Giấc mơ đó thành hiện thực khi iPhone 128 GB ra đời”.

_MG_8099

Như vậy so với chiếc iPhone 2G đầu tiên được ra mắt cách đây 10 năm, iPhone 7 Plus hiện tại quả là một thành tựu công nghệ vượt bậc với nhiều tính năng ngoài sức tưởng tượng. “Sức mạnh” của một chiếc iPhone 7 Plus đã được chứng minh rõ ràng và không có quá nhiều bàn cãi vì hiển nhiên nó đang là siêu phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất. Nếu bạn còn hoài nghi về điều này, hãy đến ngay 24hStore để trải nghiệm iPhone 7 Plus miễn phí và cảm nhận thay đổi mà Apple đã mang lại cho người dùng trong suốt 10 năm qua.
24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts