Làm sao để sửa lỗi màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng một cách hiệu quả

Màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng là tình trạng khá phổ biến dù cho dòng flagship cao cấp này mới được ra mắt trong thời gian Vừa mới đây. Vậy làm sao để sửa lỗi Samsung S8 lỗi màn hình điện thoại ám vàng một cách hiệu quả & nhanh chóng nhất.

Lý do khiến màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng?

Lỗi màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng thường là do những lý do dưới đây:

Nguyên nhân chủ quan làm màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus

Lý do khách quan gây ra lỗi ám vàng màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus là do xuất phát từ phía người sử dụng như:

Các bạn để điện thoại rơi nước hay thường dùng trong môi trường ẩm ướt dễ khiến màn hình bị lỗi.
chúng ta để màn hình Samsung tiếp xúc với những chất hóa học dẫn đến màn hình điện thoại trình làng các vết ố, ám vàng.

Trong khi sử dụng các bạn vô tình để điện thoại chịu những tác động mạnh khiến các phụ kiện màn hình điện thoại bị hư hỏng & gây lỗi ám vàng.

Nguyên nhân khách quan làm màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng

Các dòng smartphone Samsung ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng super Amoled có khả năng hiển thị rất sáng & siêu nét. Tuy nhiên khi tắt đèn tối thì sẽ thường xuyên trình làng màn hình cảm ứng bị ám vàng.

Do chúng ta đã mua phải hàng dựng, hàng fake hay đã thay phải màn hình giả trước đó.

Lỗi do nhà sản xuất: Sau khi dán màn hình cảm ứng thì nhà sản xuất thường dùng một lớp keo chuyên dụng để dán. Có thể do lớp keo này chưa kịp khô mà đã bán ra thị trường gây nên tình trạng ô xi hóa & dẫn đến ám vàng màn hình.

Cách sửa chữa màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng đơn giản

Tình trạng màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng có khả năng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng & những thao tác trên màn hình điện thoại nhưng nếu để tình trạng kéo dài sẽ tấm hình hưởng rất nhiều đến việc sử dụng máy. Bởi thế, khi nhận thấy màn hình cảm ứng có dấu hiệu hư hỏng hay bị ám vàng, chúng ta cần mau lẹ khắc phục ngay.

Nếu máy các bạn vẫn còn thời gian BH thì tuyệt vời nhất hãy đem máy đến trung tâm bảo hành để được bảo hành hoặc thay màn hình Samsung mới.

Còn với trường hợp máy đã hết bảo hành thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp check và bổ trợ khắc phục lập tức hiệu quả nhất cho màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus.

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Galaxy S8/ S8 Plus bị ám vàng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Chúc bạn áp dụng thành công, nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan:

>> Thay mặt kính Samsung S8 chính hãng, ở đâu bảo hành lâu dài tại TPHCM?

Related Posts