Làm chủ iPhone với 5 thủ thuật cực Pro

Có một thực tế là đại đa số người dùng iPhone không khai thác hết được tất cả những tính năng mà sản phẩm này mang lại. Ngoài các thao tác thông thường, còn có nhiều thủ thuật cực hay mà chỉ có những người ham khám phá mới biết được, đơn cửa như 5 thủ thuật dưới đây. Điểm xem mình đã biết được bao nhiêu thủ thuật và bạn thật sự đã làm chủ chiếc iPhone của mình chưa nhé!

man-hih-ip6s-plus


1. Tắt thông báo cập nhật phiên bản phiền phức


Khi tải bản cập nhật iOS mới về máy mà chưa muốn nâng cấp, bạn sẽ bị quấy rầy bở những thông báo update. Các bạn có thể tắt đi hoàn toàn bằng cách vào trang iosfree.cf bằng trình duyệt safari > bấm download file NOOTA_31_1_2018 > Bấm Cài đặt > Tắt nguồn & khởi động lại máy.

1

2


2. Khóa mọi ứng dụng trên iPhone không dùng phần mềm


Chắc hẳn nhiều người không biết trên iOS có một tính năng cho phép chúng ta khóa mọi ứng dụng trên iPhone, kể cả mặc định hay bên thứ ba. Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn Truy cập Được hướng dẫn.

3

Bật Phím tắt trợ năng, sau đó chọn vào Cài đặt mật khẩu để thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng. 

4


Muốn khoá một ứng dụng bất kì, hãy mở ứng dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập Được hướng dẫn hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.

dưetr


3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin… 


Với nhiều người chưa biết thì đây sẽ là cách hiệu quả để các bạn theo dõi các thông tin về chiếc iPhone của mình như còn trống bao nhiêu RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU… một cách nhanh chóng nhất.

6


4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home


Bạn có thể copy một ký tự đặc biệt nào đó máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ( ) ra. Sau đó tạo folder bằng cách kéo 2 ứng dụng lại với nhau, dán nội dung bên trên vào.

7


5. Tạo folder tròn độc đáo


Bạn có thể tạo foder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link heyeased.weebly.com/round-folders.html, save một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền.

8

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……


? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM. 
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
 

Related Posts