Kinh nghiệm mua bán iPhone 5s xách tay thời điểm hiện tại

Mua bán iPhone 5S xách tay hiện tại rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, sản phẩm này có nguồn gốc hàng hoá chất lượng xuất xứ khác nhau. Nếu bạn là người tìm mua bán iPhone 5S xách tay giá tốt. thì bắt buộc bạn phải biết đến những khái niệm về iPhone 5S xách tay, iPhone 5S cũ sau:

iPhone 5S xách tay hàng "dựng" – Là sản phẩm được lắp ghép các bộ phận lại với nhau ( màn hình, camera, pin ….. ) Các linh kiện bộ phận này thường là các mặt hàng kém chất lượng, được các cửa hàng in ấn lại số iMEI số serial dán lại, tiến hành bọc lại máy của máy trông như chiếc iPhone 5S xách tay "Fullbox" vừa được sản xuất ra từ nhà sản xuất.

mua ban iphone 5s xach tay

Thực trạng hiện nay cho thấy trình độ làm máy giả ở Việt Nam rất tinh vi người dùng thông thường rất khó mà phân biệt được đâu là sản phẩm dựng, đâu là iPhone 5S xách tay xịn.

Mặc nhiên iPhone 5S xách tay "dựng" cũng có thể phân biệt qua hộp máy, phụ kiện đi kèm …. Với các hàng kém chất lượng thông thường đường nét của các phụ kiện vỏ hộp thường không "chuẩn" như phụ kiện ZIN, vỏ hộp các chi tiết chữ thường bị loè đi lệch màu so với vỏ hộp ZIN

mua ban iphone 5s xach tay

iPhone 5S xách tay hàng tân trang lại: hàng tân trang khác hẵn với hàng iPhone 5S dựng bạn cần nhớ rõ. Thông thường là các máy iPhone được khách hàng mua rồi trả lại vì một vài lý do. Được cửa hàng tiến hành kiểm tra lại lỗi lặt vặt rồi đem bán lại với giá rẻ hơn. Hầu hết các cửa hàng bán ra sản phẩm này tại Việt Nam người bán không nói là hàng tân trang lại, ngược lại họ nói là hàng mới nhằm bán được giá cao hơn.

>> Những hiểm hoạ mua trúng hàng dựng iPhone 5S xách tay [1,299 Lượt xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts