Kì lạ chuyện mua bán iPhone 5S xách tay mà bạn không ngờ đến

Một thời gian sau khi Apple công bố bộ đôi iPhone mới, thì giá iPhone đời cũ đã được Apple điều chỉnh đôi chút khiến giá thị trường xách tay có nhiều biến động, Ảnh hưởng nhất là bộ đôi iPhone 5, iPhone 5S xách tay giá đã giảm khá nhiều từ 1 triệu đến 2 triệu.

Thế nhưng, theo phóng sự chuyển động 24h vừa qua "nhiều điểm bán iPhone 5, iPhone 5S xách tay không rõ nguồn gốc, đa số mượn lợi và lấy danh nghĩa hàng chính hãng để truộc lợi cho bản thân" . Một khách hàng mua sản phẩm từ cửa hàng "xin được giấu tên" cho hay " Máy iPhone 5S xách tay của tôi khi đem về đã không thể sạc pin, và iMEI trên khe sim không trùng hợp với máy". 

 

iphone 5s xach tay

Trường hợp này không phải lài ngẫu nhiên khi mua bán iPhone 5S xách tay tại các cửa hàng trên TPHCM. Việc bán một thiết bị, nhưng hoá đơn lại kê khai tên của một sản phẩm khác, cho thấy sản phẩm iPhone 5S xách tay nhập về nguồn gốc không chính thống rất có thể là sản phẩm đã trải qua khá nhiều công đoạn "chế biến" trước khi đến tay khách hàng.

Với người dùng ưa chuộng iPhone 5S xách tay (lock) đa số hàng nhật vì độ hoàn hảo về chất lượng không phải bàn cải. Tuy nhiên người dùng iPhone 5S xách tay (bản lock) người dùng phải dùng đến biện pháp ghép sim nếu muốn sử dụng FULL chức năng. Thống kê cho thấy iPhone 5S xách tay hàng: Mỹ, Nhật, Singapore nằm trong TOP những chiếc Smartphone có số lượng người tiêu thụ lớn nhất Việt Nam. 

Nhưng trước khi đi mua bán iPhone 5S xách tay bạn cần phải trang bị 7 kĩ năng tối thiểu nhất:

7 bước cơ bản để chọn lựa iPhone 5S xách tay tránh mua nhầm hàng dựng

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts