Khoảng 60% iPhone đủ điều kiện đã cài đặt iOS 15

 Kể từ lúc hệ điều hành iOS 15 được ra mắt, đã có khoảng 60% số lượng iPhone đủ điều kiện cài đặt đồng ý nâng cấp lên hệ điều hành này.

Đa số iPhone đều đủ điều kiện nâng cấp iOS 15

Theo đó, hệ điều hành iOS 15 hiện đang có sẵn trên dòng iPhone 13. Đồng thời, bản cập nhật cũng được thông báo trên các dòng iPhone cũ hơn bao gồm các cải tiến và nâng cấp mới. Theo các thống kê cho thấy khoảng 60% iPhone đang khởi chạy hệ điều hành iOS 15, số còn lại vẫn đang sử dụng iOS 14.

Apple thường sẽ công bố tỷ lệ chấp thuận cập nhật phần mềm mới trong báo cáo thu nhập của hãng, tuy nhiên nhà Táo vẫn chưa có động thái đối với hệ điều hành iOS 15. Vào giữa năm nay, Apple công bố đã có hơn 85% iPhone đủ điều kiện cập nhật hệ điều hành iOS 14.

Mặt khác, một trong những điểm nổi bật của hệ điều hành iOS 15 đó là Facetime với chế độ chân dung. Cụ thể, người dùng có thể lấy nét vào chủ thể và tạo ra phông nền mờ xung quanh đó. Đồng thời, Apple còn cung cấp tính năng sử dụng AI chặn tiếng ồn, các chế độ xem dạng lưới và âm thanh không gian. Ngoài ra, Apple cũng điều chỉnh lại bóng thông báo trên ứng dụng cùng hàng loạt tính năng khác.

Trên đây là những thông tin về số lượng iPhone đủ điều kiện cài đặt iOS 15. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts