Khám phá 6 thủ thuật thú vị trên iOS 10

=>> Đặt mua iPhone 7 TẠI ĐÂY

Apple đã chính thức tung ra bản nâng cấp iOS 10 mang tới 10 cải tiến quan trọng cho người dùng iPhone và iPad. Bạn cũng như nhiều người dùng công nghệ khác đã cài đặt bản iOS 10 Beta cho thiết bị của mình nhằm có được một trải nghiệm hoàn hảo hơn. Nhưng chắc chắn bạn chưa thể khám phá hết 6 tính năng thú vị trong bản cập nhật mới này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

lxf3f6j

Xem thêm :  iPhone 7 không có Jack cắm tai nghe, người dùng không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc, có cách nào không ?

  1. Xoá bớt các ứng dụng mặc định

Bạn có thể thoải mái xoá các ứng dụng mà mình không xài đến, kể cả ứng dụng mặc định bằng cách nhấn giữ và xoá những ứng dụng đó. Nếu muốn cài lại, bạn chỉ cần lên Appstore tải về là xong.

  1. Chế độ giờ đi ngủ

Ứng dụng đồng hồ trên iOS 10 đã có thêm một tính năng mới đó là Giờ đi ngủ. Giống như một chiếc đồng hồ, khi bạn thiết lập giờ đi ngủ hay thức dậy thì thiết bị sẽ nhắc bạn đi ngủ đúng giờ.

ip2

  1. Đóng cùng lúc nhiều tab trên Safari

Khi lên iOS 10, thay vì phải nhấn dấu “X” ở từng tab, bạn có thể đóng nhanh tất cả tab bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng hình cửa sổ ở góc phải và chọn Đóng tất cả.

ip1

  1. Tìm kiếm ảnh trong ứng dụng photo

Trên iOS 10, bạn có thể tìm kiếm ảnh bằng chữ. Theo đó, khi gõ một từ khoá, ứng dụng sẽ liệt kê ra những bức ảnh được chụp liên quan đến từ khoá đó. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm ảnh được chụp ở một địa danh cụ thể.

  1. Thao tác nhanh trên thanh thông báo

Từ giờ, bạn có thể thao tác nhanh trên thanh thông báo như xem nhanh thông báo, trả lời trực tiếp,… Bạn chỉ cần vuốt thông báo sang trái và chọn Xem để thực hiện các thao tác mà mình muốn.

  1. Mở nhanh ứng dụng camera từ màn hình khoá

Ở các iOS trước, cách vuốt từ icon nhỏ vẫn khó mở nhanh ứng dụng camera do người dùng dễ thao tác nhầm. Nhưng nếu đã nâng cấp iOS 10 cho thiết bị của mình, bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng Camera bằng cách vuốt từ bên phải ngay tại màn hình khoá, tiện lợi và hiệu quả hơn so với cách cũ.

ip5

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

>>  Giá bán iPhone 6 xách tay giảm bao nhiêu ?

Related Posts