Khắc phục lỗi J7 Prime bị liệt cảm ứng tại nhà nhanh chóng và cực đơn giản

Khắc phục lỗi J7 Prime bị liệt cảm ứng tại nhà nhanh chóng và cực đơn giản – Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng được xem là tình trạng phổ biến cho Khách hàng. Nhiều Khách hàng phàn nàn Samsung về lỗi cảm ứng. Khi smartphone bị liệt cảm ứng, đó là sự bất tiện & khó chịu khi dùng một sản phẩm điện thoại. Trình trạng này xảy ra thực sự mà nói nhà phát triển Android không hề mong muốn như vậy. Bởi vì khi sản xuất ra một chiếc điện thoại, họ cũng tâm huyết cố gắng cung cấp cho thị trường những sản phẩm hoàn hảo. Cùng Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Dấu hiệu Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng

Nhận biết thiết bị di động của Bạn rơi vào tình trạng bị liệt cảm ứng:

 • điện thoại ra mắt những đường sọc trên màn hình điện thoại, đây là dấu hiệu nhận thấy máy của Bạn sẽ gặp phải tình trạng lỗi cảm ứng trong thời gian sắp tới. Tuy rằng khi mới ra mắt, những sọc trên màn hình điện thoại khá nhỏ & Các bạn có khả năng sử dụng bình thường. Nhưng nếu để máy với trạng thái này trong thời gian dài, máy trở nên chuyển bệnh nặng hơn. Các đường sọc nhỏ ban đầu sẽ lan rộng ra khắp màn hình cảm ứng và làm tê liệt cảm ứng.j7 prime bi liet cam ung khac phuc loi tai benh vien dien thoai 24h 1
 • Tệ Bên cạnh đó, Các bạn sẽ thấy cảm ứng bị loạn. Những thao tác của Các bạn cũng trở nên không chính xác nữa.
 • Khi Bạn chơi game liên quân hay các thao tác có sử dụng lực đầu ngón tay tương tối mạnh lên màn hình cảm ứng.
 • smartphone xuất hiện các đốm trắng hay đốm đen. Đó là dấu hiệu màn hình điện thoại của Các bạn đã bị liệt cảm ứng ở những chỗ đó.
 • Cảm ứng sử dụng lộn xộn, lúc sử dụng được, lúc lại không.
 • Nghiêm trọng hơn với hiện tượng liệt cảm ứng ngày càng nặng và phát sinh theo thời gian sử dụng của Các bạn.

Dấu hiệu Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng được nêu, tất cả đều mang đến sự bực bội không hề nhẹ khi bất cứ ai gặp phải. Vậy, đâu là nguyên do dẫn đến sự cố như vậy?

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại bị lỗi cảm ứng

Sau đây là những lý do khiến cho Smart Phone Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng:

 • Khách hàng muốn giảm bớt tác động lực từ bên ngoài vào điện thoại nên đã tích hợp cho mình miếng dán màn hình điện thoại hoặc kính cường lực. Tuy nhiên, bất cứ thứ gì cũng vậy, mọi thứ đều có hạn dùng. Sau thời gian dài, miếng dán sẽ bị xuống cấp hoặc hư. Bởi thế, thao tác cảm ứng của Khách hàng trên màn hình điện thoại cũng bị tấm ảnh hưởng. Điện thoại không nhận được thông tin từ vùng da của đầu ngón tay để phản hồi lại. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp điện thoại của Các bạn bị vỡ mặt kính. Tuy rằng, Các bạn vẫn có khả năng sử dụng được các chức năng của cảm ứng. Nhưng đó sẽ là yếu tố làm cản trở những thao tác của Bạn thực hiện trên màn hình cảm ứng.

j7 prime bi liet cam ung khac phuc loi tai benh vien dien thoai 24h 2

 • Khả năng máy của Các bạn đã bị xung đột phần mềm từ các ứng dụng làm quá tải bộ nhớ. Những ứng dụng mà Bạn setting có nguồn gốc không rõ ràng sẽ là nguồn gốc của việc điện thoại bị lỗi cảm ứng.
 • Điều không ai muốn xảy ra cho chiếc điện thoại J7 Prime yêu quý của mình. Smartphone của Các bạn có khả năng đã bị hư phần cứng. Lý do xảy ra lỗi này là ngoài ý muốn. Có khả năng Bạn không cố ý làm rớt máy hoặc va đập vào vật cứng làm cho cảm ứng của thiết bị trở nên hư hỏng nặng.

Khắc phục J7 Prime bị liệt cảm ứng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Đề xuất đến Các bạn cách sửa chữa hiện tượng màn hình điện thoại Samsung J7 Prime liệt cảm ứng:

 • Bạn hãy check miếng dán màn hình điện thoại của Samsung J7 Prime . Tháo miếng dán ra để check xem cảm ứng bị liệt có phải là do miếng dán trên điện thoại. Sau đó, Các bạn thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng nếu bình Thông thường Bạn hãy thay miếng dán mới.
 • có thể hệ thống máy của Các bạn đã bị rối loạn. Smartphone hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không được nghỉ ngơi. Bạn hãy khởi động lại máy và để ở chế độ nghỉ. Nếu sau khi tắt nguồn và khởi động máy lại, cảm ứng vẫn không hoạt động bình thường trở lại thì Bạn phải tiếp tục thử cách khác.
 • Sau khi thực hiện hai cách trên nhưng không mang lại hiệu quả. Bạn hãy khội phục lại cài đặt gốc cho smartphone. Bạn vào cài đặt gốc => chọn Sao lưu và đặt lại => chọn Khôi phục cài đặt gốc => chọn Đặt lại thiết bị => chọn Xóa hếtViệc khôi phục lại setting sẽ giúp cho máy của Bạn trở về trạng thái ban đầu như máy mới.

j7 prime bi liet cam ung khac phuc loi tai benh vien dien thoai 24h 3

 • Nếu không may máy của Bạn không thể cải thiện được, vì nó đã hư rất nặng trong phần cứng. Cách sửa chữa cuối cùng cho Bạn là đem máy đi khắc phục. 24h với sự góp mặt của nhiều Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp. Cùng thiết những trang thiệt bị hiện đại sẽ giúp cho chiếc điên thoại của Các bạn được phục hồi trạng thái, sửa chữa lỗi J7 Prime bị liệt cảm ứng.

Quy trình sửa lỗi Samsung J7 Prime bị hư cảm ứng tại 24h

 1. Khi quý khách hàng đến & nêu vấn đề về tình trạng Thời điểm hiện tại của máy. Lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin & chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật.
 2. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy & xác định chính xác lỗi.
 3. Nhân viên lễ tân sẽ trao đổi giá cả và cách sửa chữa. Nếu Người sử dụng đồng ý, Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi của điện thoại. Việc thực hiện khắc phục của kỹ thuật viên, Khách hàng có khả năng trực tiếp tham gia và theo dõi.
 4. Sau khi sửa lỗi hoàn tất, Nhân viên sửa chữa sẽ kiểm tra lại máy.
 5. Người sử dụng nhận lại máy và kiểm tra lại điện thoại một lần cuối cùng.
 6. Thanh toán & BH cho smartphone của Người sử dụng.

Nếu Bạn đang cần tìm một địa chỉ để sửa lỗi Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng thì 24h chính là địa điểm đáng tin cậy & uy tín nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Thay mặt kính Samsung J7 Prime chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TP HCM

>>> Cách sửa lỗi Samsung J7 Prime bị sọc màn hình cảm ứng tại nhà cực đơn giản

Related Posts