iPhone XR 2019 với các tùy chọn màu sắc cuốn hút cuối cùng đã lộ diện

Gần đây, càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về phiên bản iPhone 2019 càng nhiều. Và hôm nay, Render màu sắc chiếc iPhone XR 2019 đã chính thức lộ diện.

iPhone XR 2019 anh 1

Theo thông tin tiết lộ trước đó, iPhone XR 2019 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn đó là: màu Đen, Vàng, Xám & Đỏ. Lần này, ta dễ thấy một màu sắc lạ ẩn hiện trong gam màu sắc của iPhone XR. Đặc biệt, thế hệ sản phẩm điện thoại iPhone XS & XS Max 2019 sẽ không có tùy chọn màu này. Bên cạnh đó, màu sắc vàng có trong rò rỉ lần này thực sự khác xa với màu sắc vàng sáng bóng đã xuất hiện trên iPhone XR.

iPhone XR 2019 anh 2

Một số người dùng sẽ thực sự yêu thích các tùy chọn mới thay vì màu cũ như chiếc iPhone XR năm ngoái. Bên cạnh đó, có thể khá nhiều người cũng sẽ không thích bướu máy ảnh lồi xuất hiện trong bản render. Trong khi iPhone XS & iPhone XS 2019 sẽ được trang bị ba cảm biến camera sau, thì chiếc iPhone XR 2019 sẽ chỉ có hai camera chẳng khác gì với iPhone X 2017 hoặc các mẫu XS năm ngoái. Để giữ sự thống nhất về thiết kế giữa cả ba thiết bị, hãng đã quyết định áp dụng cùng một kiểu thiết kế camera vuông.

Ngoài màu mới, dự kiến chiếc iPhone XR 2019 ​​sẽ giữ nguyên độ lớn màn hình 6,1 inch và đây sẽ là chiếc iPhone cuối cùng xuất xưởng với màn hình LCD. Dự kiến ​​sẽ xuất xưởng cùng chipset A13 sắp chào làng trên các biến thể cao cấp khác.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bản mẫu iPhone XR 2019, quý vị cảm thấy thế nào, có đáng mong đợi không?

Xem thêm: Giữa năm 2019, có nên mua iPhone 6s Plus cũ hay không??

Related Posts