iPhone XI lộ bản thiết kế nguyên mẫu mới nhất được khai quật 2019

Thời gian gần đây, người tiêu dùng trên toàn thế giới đang tìm mọi cách để có được concept chân thật nhất về iPhone XI. Như lời đồn đoán, đây là siêu phẩm được xem là có hiệu năng khủng khiếp nhất, cũng như khả năng cải thiện năng lượng tối thiểu.

iPhone XI được cho là có “Notch” nhỏ hơn so với iPhone XS

Lúc này mình tin chắc rằng nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi notch là gì? Vâng, mình sẽ trả lời rằng đây chính là vùng diện tích màu đen giữa hai tai thỏ, nó được đặt ở mặt trước ngay camera selfie. Việc thu nhỏ kích thước xuống là ảnh hưởng tích cực đến màn hình điện thoại đẹp hơn rất nhiều, không những thế Apple đã thu nhỏ cảm biến Truedepth cũng như độ dài của thiết bị được cắt ngắn.

Cùng với thay đổi lớn nhất chính là trang bị lên đến 3 bộ camera vô cùng chất để thu hình ảnh với độ phân giải cực đỉnh, cùng với hỗ trợ flash tạo điểm sáng cho các bức ảnh được tạo ra. Không những thế, thiết bị iPhone XI còn là dòng sản đón đầu xu hướng công nghệ, đơn nhiên nhiều khả năng sản phẩm lần này hội ngộ đầy đủ tầm, cũng như tìm năng mà một ông lớn có được.

Theo đó, iPhone XI nhất định là sản phẩm đáng trông chờ nhất năm 2019, không những thế đó còn là một nước đi với quân bài chiến chủ lực đưa thương hiệu lên tầm cao mới, cùng với những ưu điểm đến từ hiệu năng ngày càng dễ thao tác hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, còn một điều khách quan khác đến từ yếu tố cạnh tranh trực tiếp với OnePlus, bởi đơn giản hiện nay, tại thị trường Ấn Độ hãng di động này đã chiếm hơn 40% doanh thu, xóa ngôi đầu mà Apple đã chiếm lĩnh nhiều năm qua. Không những thế, Apple đang lên kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất lớn tại thị trường này, do lệnh cấm vận của Trung Quốc muốn thay đổi hành vi người tiêu dùng. Để có thể làm bá chủ tại phân khúc khách hàng cao cấp buộc lòng sản phẩm iPhone XI hoàn hảo hết mức có thể.

Xem thêm: Năm mới Kỷ Hợi 2019 nên mua iPhone 7 cũ ở đâu uy tín tại TPHCM tặng bạn thân “Yêu”

Related Posts