iPhone xách tay quốc tế biến thành bản lock trong nháy mắt chỉ vì người dùng restore hoặc reset máy

Restore hay reset lại iPhone là cách mọi người hay áp dụng mỗi khi thấy máy có dấu hiệu “rùa bò” hoặc muốn “làm sạch” máy. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp người dùng sau khi thực hiện thao tác này đã không thể kích hoạt được do máy báo SIM không hợp lệ.

Xem thêm: Nếu Restore iPhone lúc này thì iPhone của bạn sẽ biến thành “cục chặn giấy” thứ thiệt

1-1

Cảnh báo không được restore hay reset lại iPhone quốc tế vì trong nháy mắt máy có thể biến thành bản lock đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi trên Facebook. Theo đó, đã có rất nhiều người dùng sau khi tiến hành đặt lại tất cả cài đặt iPhone đã không thể kích hoạt được do máy báo không nhận sim. Thông thường, lỗi SIM không hợp lệ chỉ xuất hiện trên những chiếc iPhone phiên bản lock, bị khóa mạng. Mặc dù đã làm đủ mọi cách khắc phục như đổi wifi, thay sim, chạy lại hệ điều hành,… nhưng tất cả đều thất bại. Nếu muốn tiếp tục sử dụng chỉ có thể gắn sim ghép và cũng chỉ sử dụng được như máy lock mà thôi.

1-1

Đến thời điểm hiện tại, lỗi này đã được xác định là do máy chủ của Apple đang gặp sự cố, từ đó gây ra rắc rối trên cho người dùng trong việc kích hoạt thiết bị.

1-2

Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng chắc chắn đã nhận được phản hồi cho tình trạng trên và đang có kế hoạch khắc phục sự cố này. Trong lúc chờ đợi, chúng ta tuyệt đối không nên restore hoặc reset lại iPhone của mình, tránh rơi vào tình huống dở khóc dở cười ở trên. Còn trong trường hợp chẳng may đã lỡ bị dính lỗi, hãy nhanh chóng mang đến các trung tâm ủy quyền của Apple tại Việt Nam để được hỗ trợ.

theo https://iphonexachtay.net.vn/

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts