iPhone xách tay khan hàng sau Tết

Khan hàng sau Tết không chỉ xảy ra đối với các dòng iPhone mà còn là tình trạng chung đối với các dòng chiếc di động xách tay thương hiệu Samsung hay Xiaomi. Nhiều cửa hàng đồng loạt báo hết hàng khi có người hỏi mua, đồng nghĩa với hàng loạt người mua iPhone không thể mua những sản phẩm với màu sắc, dung lượng ưa thích.

Một người dùng có nhu cầu mua iPhone xách tay cho biết: “Thông thường, cửa hàng khi báo hết một sản phẩm mình chọn sẽ gợi ý mình mua bản khác, hoặc model khác nhưng sau Tết, ngay cả khi mình chấp nhận chọn bản khác, họ vẫn không có máy để bán”.

1 (3)

Giới kinh doanh cho biết thị trường iPhone xách tay “khởi động” khá chậm sau Tết là tình trạng thường xuyên diễn ra nhưng không có cách khắc phục. “Các nguồn cung iPhone xách tay thường nghỉ tết rất dài, thậm chí hết tháng mới bắt đầu kinh doanh trở lại. Do đó, cửa hàng ở Việt Nam không còn cách nào khác”, một chủ cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay chia sẻ.

Phía cửa hàng cho hay những mặt hàng khan hiếm giai đoạn sau Tết thường là iPhone các mẫu. Đây cũng là những sản phẩm có doanh số bán tốt dịp trước Tết âm lịch.

1 (4)

Giới kinh doanh cho biết trong vài ngày trở lại đây, các mối hàng đã bắt đầu vận hành trở lại nhưng chưa xuyên suốt như trước. Do đó, tình trạng không có hàng để bán vẫn tiếp tục diễn ra. Ngoại trừ một số cửa hàng lớn, có tiềm lực tài chính để ôm một số lượng lớn bán sau Tết, hầu hết cửa hàng nhỏ đều chịu chung cảnh hết hàng những ngày qua. Nhiều khả năng phải mất vài ngày nữa tình hình kinh doanh mới trở lại như trước đây.

1 (1)

Hiện nay, 24hStore là một trong số ít cửa hàng vẫn có nguồn hàng iPhone xách tay phong phú đủ cung cấp ra thị trường. Đến với 24hStore, bạn không chỉ được mua iPhone xách tay chất lượng đúng màu yêu thích, đúng dung lượng cần mà còn được mua máy với giá thấp nhất thị trường.

24hStore cũng là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 18 tháng (12 tháng 1 đổi 1 + 6 tháng mở rộng sửa chữa) và gói bảo hiểm mặt kính trọn đời độc quyền cho iPhone xách tay, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

1 (2)

Bên cạnh đó, 24hStore cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như tặng suất phủ Nano chống nước chống bức xạ hay trợ giá bao da, ốp lưng…giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts