iPhone SE giá rẻ bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam

Dù vừa được ra mắt vào tháng 3 vừa rồi nhưng trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều mẫu iPhone SE đã qua sử dụng với giá bán khá rẻ.

Giá iPhone SE tại thị trường Việt Nam đang có dấu hiệu giảm sâu dù mới được Apple cho ra mắt cách đây 5 tháng. Trên thị trường hiện nay, ngoài iPhone SE chính hãng, iPhone SE xách tay, thì iPhone SE giá rẻ đã qua sử dụng cũng đã xuất hiện trong thời gian gần đây.

aaaa

Theo anh Tâm – quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động 24hStore.vn cho biết, iPhone SE giá rẻ đã qua sử dụng đang trở nên phổ biến trong khoảng nửa tháng trở lại đây. Đa số nguồn hàng được nhập về từ thị trường nước ngoài như Mỹ, Singapore, Hong Kong… với đầy đủ dung lượng và bộ nhớ như hàng mới. Nhiều máy có ngoại hình còn rất đẹp, rất ít trầy xước, thậm chí có máy còn nguyên vẹn và đẹp như máy mới chưa qua sử dụng.

Cũng giống như những mẫu iPhone cũ đang được bán tại các cửa hàng điện thoại, iPhone SE đã qua sử dụng cũng không có hộp hoàn chỉnh nhưng sẽ được cửa hàng bán kèm cốc cáp sạc đầy đủ. Tuy không có hộp nhưng giá của những chiếc mua iPhone SE đã qua sử dụng rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Cụ thể, iPhone SE màu hồng 16GB giá chỉ 7,9 triệu đồng, giá này rẻ hơn khoảng 2 triệu đồng so với máy mới và bằng giá với một chiếc iPhone 5s mới.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Có lẽ do có ngoại hình giống với chiếc iPhone 5s đã ra mắt cách đây gần 3 năm nên iPhone SE đã giảm dần sức hút. Giá giảm cộng với việc xuất hiện của phiên bản iPhone SE đã qua sử dụng khiến doanh số của iPhone SE giảm rõ rệt. Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận rằng iPhone SE cũ đang là lựa chọn của nhiều người dùng.

Giá bán iPhone SE likenew 99% tại 24hStore.vn

Xem thêm : iPhone SE giảm giá sock nhất trong lịch sử

 

Còn rất nhiểu sản phẩm được giảm giá KỊCH SÀN duy nhất tại 24hStore chi tiết xem thêm tại: 24hStore.vn

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Website: 24hStore.vn
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts