iPhone SE 2 xuất hiện vào 2020 và mang ngoại hình giống iPhone 8

Các nhà phân tích có uy tín trong nghề đang hy vọng SE 2 sẽ được sử dụng chip A13 tương tự như iPhone 11 vừa mới ra mắt.

Những thông tin được đưa ra

Theo những thông tin bên lề, Apple rất có thể đang khởi động việc sản xuất một phiên bản thu nhỏ và giá thành thấp hơn giá bán iPhone 11 dành cho năm 2020. Phân tích viên Ming Chi Kuo – người luôn theo dõi thường xuyên các động thái của Apple cũng như thường đưa ra những phán đoán chính xác cao, hy vọng rằng nhà Táo sẽ sớm ra mắt sản phẩm với tên gọi SE 2. Cũng theo sự suy đoán của ông, sản phẩm này sẽ được trang bị bộ xử lý A13 và đi kèm 3GB RAM với hình thức thiết kế tương đồng với iPhone 8.

thiết kế se đầu tiên và iphone 8

Như CNBC đã đăng tải, Kuo đưa ra một ghi chú phân tích rằng chiếc iPhone SE 2 sẽ được trang bị màn hình 4.7 inch như của iPhone 8 thay vì màn hình 6.1 inch như iPhone 11. Số liệu đã chứng minh, nhiều người chọn mua iPhone SE bởi nó mang cấu hình của iPhone 6s với thiết kế nhỏ gọn của iPhone 5 và quan trọng hơn là vì mức giá hấp dẫn hơn.

Ước lượng về giá và khả năng tiêu thụ

Rất có thể, SE 2 sẽ rẻ hơn iPhone 11. Thời điểm trước, SE được bán với giá 399$, nếu sang năm SE 2 được bán cùng mức giá đó thì nó thấp hơn 50$ so với iPhone 8. Tất nhiên để giảm chi phí như vậy, camera của SE 2 sẽ không mạnh mẽ được như iPhone 11. Ngoài ra, nó cũng có thể giữ lại nút Home truyền thống như thay vì được trang bị màn hình tràn viềnFace ID.

thiết kế dự đoán của iphone se 2

Kuo đã phát biểu: “Hầu như các thông số kỹ thuật của SE 2 đều tương tự iPhone 8, nhưng với sức mạnh đến từ chip A133GB RAM kèm với mức giá dễ chấp nhận thì nó sẽ là một chiến lược bán hàng tuyệt hảo”. Bên cạnh đó, ông còn ước tính rằng sản phẩm iPhone SE 2 sẽ bán được 30 đến 40 triệu chiếc vào năm 2020.

Nhà Táo khuyết đã đưa iPhone SE xuất hiện vào tháng 3 năm 2016. Khả năng ra mắt sẽ là tương tự dành cho iPhone SE 2, điều này khá phù hợp với dự đoán của Ming Chi Kuo rằng Apple sẽ tiết lộ SE 2 vào quý một năm sau. Ngoài ra, các nhà phân tích uy tín khác cũng đã đưa ra dự báo có phần tương tự.

Related Posts