iPhone SE 2 lộ diện với trang bị mặt kính ở phía sau

Theo như hình ảnh mới vừa rò rỉ của iPhone SE 2 dùng vỏ kính nhưng vẫn có thể sẽ sử dụng màn hình  4inch, nút Home trang bị  Tuoch thế hệ cũ, viền dày tuy nhiên. Từ  lâu các tin thông tin về iPhone SE 2 đã có nhiều rò rỉ về cấu hình, thiết kế,..tuy nhiên mọi thứ vẫn là suy đoán khi nhà Apple chưa lên tiếng chính thức.

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy về thiết kế của iPhone SE 2

Mới đây những hình ảnh của iPhone SE 2  bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng Trung Quốc. Đáng chú ý là những hình ảnh này tương tự như các hình ảnh bị rò rỉ hồi tháng 3.  Cụ thể thiết bị chuyển sang sử dụng vỏ kính ở mặt sau, việc phủ kính cho thấy nhiều khả năng iPhone SE 2 cũng sẽ trang bị sạc không dây.  Nó khá phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay của Apple, các sản phẩm như iPhone 8/8 Plus hay iPhone X đều được trang bị sạc không dây. Riêng  giác cắm tai nghe  3,5mm vẫn được giữ nguyên chứ không bị bỏ đi như tin đồn.

Trong khi mặt trước có vẻ thiết bị sẽ mô phỏng kiểu dáng của iPhone SE như sử dụng màn hình 4 inch, cảm biến Tuoch ID với nút Home và màn hình khá dày.  Không rõ là nút Home này  được làm dạng cảm ứng lực giống như iPhone 7 hay dùng công nghệ truyền thống.

Có nhiều thông tin trước đó khẳng định rằng iPhone SE 2 sẽ dùng con chíp A10, tương tự như iPhone 7 và 7 Plus.  Có khả năng thiết bị sẽ được ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6, trong khuân khổ sự kiện  WWDC chuyên dành cho các nhà phát triển.

Trong khi đó phải đến mùa thu năm nay Apple mới cho ra mắt model chủ lực iPhone X. Theo như các tin đồn gầy đây, sẽ có đến 3 mẫu iPhone ra mắt tại thời điểm đó.

Related Posts