iPhone mới bán chạy hơn cả kỳ vọng của Apple

Theo một báo cáo từ Bloomberg, iPhone 11iPhone 11 Pro mới ra mắt là những sản phẩm đang đạt được doanh thu ấn tượng so với các ước tính của Apple.

Báo cáo đó cho biết, Apple đã đưa ra dự tính rằng họ sẽ tung ra thị trường từ 70 đến 75 triệu chiếc iPhone trong năm nay. Doanh số bán hàng tăng trưởng đến mức Apple đã thông báo đến các nhà cung cấp, rằng họ đang có một hy vọng con số cuối cùng đạt được sẽ còn vượt xa hơn những con số này.

iphone 11

Thời điểm trước đây không lâu, doanh số bán hàng tại Trung Quốc đang tăng một cách đầy mạnh mẽ. Doanh số riêng dòng iPhone đã tăng lên tới 230% trong tháng 9 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bloomberg đã giải thích, dòng sản phẩm iPhone 11 đang đạt được độ phổ biến rất cao trên toàn cầu bởi thông số kỹ thuật cao kèm với mức giá ổn.

doanh số tăng trưởng của Apple tại Trung Quốc

Nhờ sự quan tâm của người sử dụng đối với iPhone 11 mà chúng ta có thể thấy, Apple có lẽ đang giải quyết được vấn đề khó khăn tồn đọng ở những sản phẩm cấp thấp trong những năm qua. Đại đa số người dùng luôn muốn sở hữu chiếc iPhone tốt nhất, nhưng không thể nào được vì phần lớn lý do về giá cả. iPhone 11 đã và đang làm được điều đó. Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 11 11 Pro chỉ là ở camera thứ ba và độ phân giải màn hình. iPhone 11 đang được đánh giá rất tích cực, cũng như nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

iphone 11 pro

Nếu chiếc iPhone SE 2 đang được đồn đại xuất hiện vào đầu năm sau, có mức giá 399$ như phỏng đoán. Chắc chắn Apple sẽ giải quyết được vấn đề về giá cả sản phẩm của họ.

Tham khảo: giá ip 11 pro max

Related Posts