iPhone màn hình gập sẽ được ra mắt trong năm nay?

Theo các tin đồn gần đây, rất có thể Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone màn hình gập trong thời gian sắp tới. Điều này mang đến sự hào hứng và chú ý từ người dùng vì đây là phiên bản chưa từng được hãng nào sản xuất ngoài công ty Samsung. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin liên quan đến việc này.

iPhone màn hình gập – Tại sao không?

Theo thông tin đến từ Bloomberg, Apple đã sớm có những động thái nghiên cứu và sản xuất iPhone màn hình gập mang thiết kế có thể tương tự như Galaxy Fold. Với màn hình có thể gập lại, Apple sẽ có thể tạo ra những mẫu điện thoại với màn hình lớn hơn tuy nhiên vẫn giúp người dùng có thể đút túi một cách dễ dàng.

Theo các tiết lộ từ những nguồn tin uy tín, “nhà Táo” đang có những cuộc thảo luận nội bộ về kích thước màn hình của mẫu iPhone mới, rất có thể iPhone màn hình gập sẽ có kích thước tương tự như iPhone 13 với 6,7 inch. Nếu sản phẩm này được ra mắt trong thời gian sắp tới, đây sẽ là một cú bùng nổ khi các mẫu điện thoại màn hình gập đang là xu hướng mới, kết hợp với thương hiệu của Apple với lượng “iFan” trung thành trên khắp thế giới.

Đồng thời, mẫu iPhone này có thể được trang bị bản lề tương tự như các thiết bị của Samsung. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc sản xuất iPhone màn hình gập. Dù là vậy, rất nhiều người dùng cũng đang rất mong chờ về phiên bản smartphone này của Apple.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt bởi Apple, nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts