iPhone màn hình gập lộ ảnh chi tiết trong bằng sáng chế của Apple

Apple được cho biết hiện đang nỗ lực nghiên cứu và phát triển iPhone màn hình gập đầu tiên của hãng. Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào 1-2 năm tới. Điều này mang đến sự bất ngờ và quan tâm đến từ cộng đồng người dùng công nghệ.

iPhone màn hình gập sẽ được Apple công bố trong thời gian sắp tới?

Dòng smartphone màn hình gập vẫn còn khá mới trên thị trường. Tuy nhiên, các thiết bị này đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng kể từ khi Samsung cho ra mắt các phiên bản smartphone gập, điển hình là Z Flip3 và Z Fold3. Trái ngược với đối thủ, Apple cho đến nay vẫn rất kín tiếng trong việc sản xuất iPhone màn hình gập. Mới đây, các bằng sáng chế về loại thiết bị này của hãng đã bị rò rỉ và đăng tải trên nhiều kênh thông tin khác nhau.

Apple hiện đã cập nhập bằng sáng chế của hãng với tên Thiết bị công nghệ có màn hình trượt với khả năng mở rộng. Bản cập nhập này mang đến các nâng cấp mới, tinh chỉnh mới nhưng thiết kế tổng thể của sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Hình ảnh trong bằng sáng chế cho thấy khi chiếc iPhone màn hình gập được mở rộng, màn hình bên trong sẽ hiện ra với thân trượt linh hoạt. Tuy nhiên, cho đến nay Apple vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến bằng sáng chế này. Dù là vậy, người dùng cũng đang rất háo hức về một chiếc iPhone màn hình gập với logo trái táo ở mặt lưng có khả năng đóng, mở tiện dụng và là một thiết bị mang tính thời thượng trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone màn hình gập đang được Apple nghiên cứu sản xuất. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts